U20 Việt Nam xoay đội hình đấu với Pháp?

Tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL) ở buổi tập chiều 23/5 của U20 Việt Nam.
Tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL) ở buổi tập chiều 23/5 của U20 Việt Nam.
TPO - HLV Hoàng Anh Tuấn có thể thay đổi một số vị trí ở đội tuyển U20 Việt Nam trong trận đấu với U20 Pháp ngày 25/5, nhằm dưỡng sức cho trận đấu cuối.

Sáng 24/5, đội tuyển U20 Việt Nam được nghỉ tại khách sạn, không phải tập luyện. Theo lịch, từ 16h-18h đội sẽ có buổi tập ở sân Cheonan.

Trong buổi sáng, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho họp chuyên môn để rút kinh nghiệm trận đấu với U20 New Zealand một lần nữa, cũng như bàn bạc về trận đấu chiều 25/5 với U20 Pháp.

Theo tìm hiểu, quan điểm của BHL đội tuyển U20 Việt Nam Pháp là đối thủ mạnh nhất ở bảng E, và Việt Nam khó có khả năng gây bất ngờ trước đại diện châu Âu. Ở lượt trận đầu tiên, U20 Pháp đã không mấy khó khăn đánh bại Honduras với tỉ số 3-0. 

Họ gần như chắc chắn giành vị trí số 1 bảng E để đi tiếp vào vòng 1/8. U20 Việt Nam vì vậy chỉ nhắm tới suất thứ 2, cạnh tranh với New Zealand và Honduras. Chính vì thế, cuộc chiến quyết định của U20 Việt Nam tập trung vào trận đấu cuối với Honduras, ngày 28/5.

Để đảm bảo U20 Việt Nam đủ thể lực cho trận đấu này, HLV Hoàng Anh Tuấn đang cân nhắc từng vị trí ở đội bóng. Nhiều khả năng, đội hình xuất phát của U20 Việt Nam trong trận đấu với Pháp ngày mai sẽ có sự điều chỉnh. 

U20 Việt Nam cũng tập trung mạnh vào khâu phòng ngự, chơi tập trung để hạn chế bàn thua trước đối phương. "Biết mình, biết ta" là phương châm của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Tới thời điểm hiện tại, U20 Việt Nam chỉ còn một vài trường hợp bị đau nhẹ như Tấn Tài, Đình Trọng, nhưng cả hai đều đủ khả năng để ra sân. Hai trường hợp chưa chắc chắn là trung vệ Trọng Đại và tiền vệ Phan Thanh Hậu, do chấn thương mới phục hồi.

MỚI - NÓNG