Tỷ phú Trung Quốc chơi bạo

Tỷ phú Trung Quốc chơi bạo
TP - Tỷ phú Li Jinyan, 57 tuổi, nằm trong danh sách tỷ phú thế giới theo bình chọn của Forbes, đã cho 6.400 nhân viên (một nửa số nhân viên của tập đoàn) đi du lịch ở Pháp và Monaco nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn Tiens Group.

Tiens Group là tập đoàn đa quốc gia  đứng đầu về các lĩnh vực như công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch. 

Để tổ chức chuyến đi du lịch đông người như vậy, ngài tỷ phú đã phải đặt 140 khách sạn, 4.760 phòng khách sạn tại Paris, Cannes và Monaco. Để đưa số nhân viên này di chuyển từ khách sạn tới các điểm du lịch nổi tiếng, phải sử dụng 147 chiếc xe ô tô du lịch. 

Đặc biệt, tại bãi biển ở thành phố Nice, các nhân viên được xếp hàng trên bãi biển để ghi vào sách kỷ lục Guinness về chuỗi người đi du lịch lớn nhất thế giới. Chi phí ước tính cho chuyến du lịch này khoảng 33 triệu euro. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.