Tỷ phú Trung Quốc chơi bạo

Tỷ phú Trung Quốc chơi bạo
TP - Tỷ phú Li Jinyan, 57 tuổi, nằm trong danh sách tỷ phú thế giới theo bình chọn của Forbes, đã cho 6.400 nhân viên (một nửa số nhân viên của tập đoàn) đi du lịch ở Pháp và Monaco nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn Tiens Group.

Tiens Group là tập đoàn đa quốc gia  đứng đầu về các lĩnh vực như công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch. 

Để tổ chức chuyến đi du lịch đông người như vậy, ngài tỷ phú đã phải đặt 140 khách sạn, 4.760 phòng khách sạn tại Paris, Cannes và Monaco. Để đưa số nhân viên này di chuyển từ khách sạn tới các điểm du lịch nổi tiếng, phải sử dụng 147 chiếc xe ô tô du lịch. 

Đặc biệt, tại bãi biển ở thành phố Nice, các nhân viên được xếp hàng trên bãi biển để ghi vào sách kỷ lục Guinness về chuỗi người đi du lịch lớn nhất thế giới. Chi phí ước tính cho chuyến du lịch này khoảng 33 triệu euro. 

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.