Có 80 kết quả :

Những bãi biển vắng du khách mùa dịch

Biển một bên và dân phòng một bên

TP - Thời điểm chưa có Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về biện pháp cách ly toàn xã hội, mấy anh em chúng tôi có việc phải vô miền Trung gấp. Xong việc, đành bắt buộc phải trở ra Bắc…
Không bao che vụ phó công an phường 'dùng chân tác động vào dân'

Không bao che vụ phó công an phường 'dùng chân tác động vào dân'

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, đại tá Lương Tấn Dĩnh - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Phú Yên cho biết, lãnh đạo công an tỉnh đã giao cho cơ quan thanh tra Công an TP Tuy Hòa điều tra làm rõ diễn biến, mức độ sai phạm của Trung tá Huỳnh Minh Lễ - Phó trưởng Công an phường Phú Thạnh (TP Tuy Hòa) về hành vi không đúng chuẩn mực “dùng chân tác động vào dân”.
Vincom tiếp tục ghi dấu ấn tại nhiều địa phương mới

Vincom khai trương hai trung tâm thương mại tại Tuy Hòa và Uông Bí

Ngày 17.11.2017, Vincom Plaza Tuy Hòa (Phú Yên) và Vincom+ Uông Bí (Quảng Ninh) chính thức khai trương nâng tổng số TTTM hiện hữu của toàn hệ thống lên con số 44 tại 22 tỉnh thành trên cả nước. Đây là sự thành công tiếp nối ngay sau lễ ra mắt đầy ấn tượng của Công ty CP Vincom Retail khi lần đầu niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã VRE.
Nín thở đi qua cầu gỗ Ông Cọp chông chênh

Nín thở đi qua cầu gỗ Ông Cọp chông chênh

TPO - Cầu gỗ Ông Cọp (tỉnh Phú Yên) được ghép từ hàng ngàn ván gỗ đơn sơ. Thành cầu chỉ là những thân tre buộc ngang thấp lè tè, nếu chuệch choạc tay lái, cả người và xe gần như chắc chắn sẽ lao xuống đầm sâu.
Phó Công an TP Tuy Hòa Lê Đức Hoàn có mặt tại phiên tòa phúc thẩm vụ án dùng nhục hình với tư cách người làm chứng. Ảnh: Tấn Lộc

Đình chỉ công tác phó Công an TP Tuy Hòa

Ngày 13/10, Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Phú Yên, cho biết giám đốc công an tỉnh này đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với Thượng tá Lê Đức Hoàn, Phó Công an TP Tuy Hòa để phục vụ điều tra. Do thiếu chỉ đạo, kiểm tra, ông Hoàn đã để năm cán bộ cấp dưới dùng nhục hình đối với ông Ngô Thanh Kiều khiến ông này tử vong.
Tin vắn ngày 17/9

Tin vắn ngày 17/9

TP - Hôm qua, 150 tân sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi của 13 tỉnh, thành phía Bắc đã được nhận học bổng Tiếp sức đến trường do báo Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh và các đơn vị phối hợp tổ chức.