Turbo Sim – Sử dụng iPhone mà không cần unlock

Turbo Sim – Sử dụng iPhone mà không cần unlock
Dịp giáp Tết Âm lịch năm nay, nhu cầu mua sắm thiết bị liên lạc cầm tay tăng lên rõ rệt. Trong  đó mẫu điện thoại có sức hút nhất với người tiêu dùng vẫn là sản phẩm Apple iPhone đình đám nhất trong năm 2007.
Turbo Sim – Sử dụng iPhone mà không cần unlock ảnh 1

Nhưng hiện nay, các sản phẩm iPhone nhập về Việt Nam đa số đều phải mở mạng bằng phần cứng. Tức là phải mở thân máy ra, điều này khiến cho không ít người tiêu dùng có tâm lý e dè.

Nhưng kể từ tháng 1/2008, trên thị trường Việt Nam xuất hiện một thiết bị có tên là “Turbo Sim”. Thiết bị này cho phép người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng iPhone mà vẫn đảm bảo được sự nguyên vẹn của chiếc máy.

Giá bán của Turbo Sim trên thị trường hiện nay vào khoảng 500.000 đồng, chưa kể chi phí cài đặt.

Khi gắp Turbo Sim với chiếc Sim của bạn rồi đặt vào iPhone, sau một vài thao tác kích hoạt, chiếc iPhone sẽ bị đánh lừa rằng đang hoạt động với một cái Sim của nhà cung cấp mạng AT&T.

Qua thử nghiệm thực tế, Turbo Sim có thể sử dụng được với cả 3 mạng GSM tại Việt Nam là Vinaphone, Mobifone và Viettel. Và trong quá trình sử dụng, bạn vẫn có thể thay đổi Sim nếu muốn.

Các bước sử dụng:

- Để sử dụng Turbo Sim, trước hết cần phải cắt chéo góc của chiếc Sim mà bạn định sử dụng. Nhưng bạn có thể yên tâm vì chiếc Sim của bạn sẽ vẫn sử dụng được.

- Với máy iPhone sử dụng các phiên bản phần mềm 1.0.2 hoặc 1.1.1 thì bạn chỉ cần thực hiện kích hoạt (active) sử dụng cho iphone; Sau đó lắp Turbo Sim và Sim mà bạn muốn dùng vào máy là có thể sử dụng được ngay.

- Riêng các mẫu  iPhone phiên bản firmware 1.1.2 , vì hiện nay chưa thể active trực tiếp, nên cần hạ (downgrade) firmware  xuống các phiên bản phẩn mềm thấp hơn là 1.0.2 hoặc 1.1.1

- Sau khi hạ fimware, thực hiện việc kích hoạt để sử dụng Turbo Sim, cuối cùng là thực hiện việc nâng  (upgrade) firmware  trở lại 1.1.2

- Bạn có thể gọi điện theo số (04)8289666 hoặc truy cập vào website http://www.nhatcuong.com/ để được hướng dẫn sử dụng.

Một số lưu ý khi dùng Turbo Sim:
- Thời gian kích hoạt khoảng 30-45 phút
- Nên tắt máy trước khi lắp Turbo Sim vào iPhone
- Bạn sẽ phải kích hoạt lại cho Turbo Sim mỗi khi restore

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm

Phần mềm giúp ghi lại ý nghĩ trong não ra chữ viết trên máy tính.

Kì diệu phần mềm ghi lại những suy nghĩ của não thành văn bản

TPO - Các nhà nghiên cứu của Đại học Stanford, Mỹ đã kết hợp phần mềm trí tuệ nhân tạo với một thiết bị, được gọi là giao diện não-máy tính, được cấy vào não của một người bị liệt toàn thân. Phần mềm có thể giải mã thông tin từ não bộ để nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của người đàn ông thành chữ viết trên màn hình máy tính.