Có 15 kết quả :

Tướng quân đội Nga qua đời

Tướng quân đội Nga qua đời

TPO - Hãng thông tấn Tass cho biết một vị tướng cấp cao của Nga đã qua đời. Theo CNN, ông được cho là đã tham gia chỉ huy hoạt động của quân đội Nga ở Ukraine, nhưng thông tin này chưa được xác nhận.
100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, Kỳ 2: Vị tướng của những kỳ tích

100 năm ngày sinh Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, Kỳ 2: Vị tướng của những kỳ tích

TP - “Trong suốt 10 năm (1967-1976) ở cương vị chỉ huy tối cao của Đoàn 559, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã để lại thành tích xuất sắc trong việc xây dựng thế trận chi viện chiến trường bằng hệ thống đường Trường Sơn nối liền chiến trường 3 nước Đông Dương. Sau nhiều năm nghiên cứu về ông, tôi có thể khẳng định, ông là vị tướng của những kỳ tích” - Tiến sĩ Sử học Nguyễn Khắc Thái tâm sự.
Ai là tướng quân đội trẻ ở tuổi 40

Ai là tướng quân đội trẻ ở tuổi 40

TPO - Trở thành vị tướng trẻ của Quân đội Việt Nam khi mới 40 tuổi; Quả cảm, ứng biến khôn lương của nữ tướng đầu tiên của Việt Nam; Nổi tiếng vì là ‘tướng quốc lưỡng quốc’… nhiều vị tướng Việt Nam còn lưu danh muôn thuở.
Thượng tướng Bế Xuân Trường chúc mừng Trung tướng Nguyễn Tân Cương và Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh được bổ nhiệm chức vụ mới. Ảnh QK4

Điều động, bổ nhiệm 2 tướng Quân đội

Theo các quyết định của cấp trên, Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Quân khu 4 được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội được điều động và bổ nhiệm giữ chức Tư lệnh Quân khu 4.