Có 11 kết quả :

Đoàn Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại quần đảo Trường Sa. Ảnh: Xuân Tùng

Những trang nhật ký đặc biệt ở Trường Sa

TPO - Những ngày tháng 3 này, nhiều thành viên từng tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương lại xúc động sẻ chia trên mạng xã hội những hình ảnh bông hoa cúc, cánh chim hạc tưởng niệm những người đã hy sinh bảo vệ chủ quyền. Với những thành viên năm 2019 có thêm những "trang" hải trình đặc biệt viết lên bằng tình yêu và sáng tạo hướng về biển đảo.
Cận cảnh 11 lát cắt 'Sức sống Trường Sa' năm 2019

Cận cảnh 11 lát cắt 'Sức sống Trường Sa' năm 2019

TPO - Đến với Trường Sa và nhà giàn DK1, các đại biểu Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2019 đã tận mắt chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc thú vị về thiên nhiên, con người ở nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cùng ngắm 11 tầm hình đạt giải cuộc thi ảnh "Sức sống Trường Sa".  
Với nhiều bạn trẻ, thần tượng của họ giờ đây là “người lính đảo” . Trong ảnh Hoa khôi và Á khôi 1 Nữ sinh viên VN duyên dáng 2016 cùng chiến sỹ đảo Đá Lớn B hái rau. Ảnh: Quang Lộc.

Giới trẻ thần tượng người lính đảo

TP - Được gặp gỡ, tiếp xúc với những chàng trai tuổi mười tám, đôi mươi đang ngày đêm vững chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển trời thiêng của Tổ quốc khiến những đại biểu trên chuyến tàu “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2017” xúc động và ngưỡng mộ. Với nhiều bạn trẻ, “thần tượng” của họ giờ đây là: Người lính đảo.
Các gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu trồng lan trên đảo Trường Sa.

Tình quân dân trên đầu ngọn sóng

TP - Tàu kiểm ngư 490 chở đoàn hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2017 vừa cập cảng Cát Lái (Q.2, TPHCM), khép lại hành trình 10 ngày thăm, tặng quà 9 điểm đảo, nhà giàn thuộc quần đảo Trường Sa của hơn 200 đại biểu thanh niên.
Ấm tình quân dân nơi huyện đảo Trường Sa

Ấm tình quân dân nơi huyện đảo Trường Sa

TPO - Từ ngày 27/4 đến 5/5, gần 200 đại biểu tham dự hành trình ‘‘Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2017” đã tới thăm các điểm đảo trên quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 và có những hoạt động xã hội: tặng quà, giao lưu văn hóa văn nghệ với chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo.
Thiêng liêng lễ duyệt binh trên đảo Trường Sa

Thiêng liêng lễ duyệt binh trên đảo Trường Sa

TPO - Đoàn hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2017” do Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương dẫn đầu đã thăm và làm việc tại các đảo thuộc quần đảo Trường Sa. Tại đảo Trường Sa, đoàn đại biểu dự lễ chào cờ và duyệt binh trang trọng.