Tuần mới của bạn: Song Tử may mắn, Xử Nữ thận trọng khi giao dịch

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này là một tuần tràn ngập may mắn đối với Song Tử trong khi Xử Nữ nên thận trọng khi giao dịch với tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ trong công việc bởi vận trình sự nghiệp có sự ngắt đoạn, cản trở. Các kế hoạch có kẻ phá hoại, vì thế mà Bạch Dương phải tốn thêm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để bù đắp. Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Các bạn còn độc thân có thái độ nghiêm túc khi giữ quan hệ với những người theo đuổi mình. Tình cảm giữa bạn và đối phương có cơ hội tiến lên một tầm cao mới.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai người cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thực tế. Cả hai đều cần có thái độ nghiêm túc chứ không nên trốn tránh.

Thời điểm này, bạn không nên dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, đặc biệt là những người không thân thiết, nếu không dễ bị mất tiền đáng tiếc.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, giao lưu, gặp gỡ bạn bè để mở rộng vốn hiểu biết và các mối quan hệ của mình. Nhờ đó cung hoàng đạo này cũng có thể tìm được những lời khuyên hữu ích hoặc tư vấn từ chuyên gia trong cùng lĩnh vực, hứa hẹn sẽ đem lại kết quả cao trên con đường sự nghiệp.

Nếu còn độc thân, bạn khó có thể tìm được một người ưng ý trong khi vẫn đắm chìm trong những cảm xúc tiếc nuối về cuộc tình đã qua. Dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng vờ như không trông thấy.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn không trò chuyện hay trao đổi với nhau quá nhiều trong tuần này. Cả hai dường như đều đang giấu giếm đối phương một điều gì đó.

Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá thông qua những mối đầu tư từ trước đó. Đây là bàn đạp để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường làm ăn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần mới này là một tuần may mắn đối với Song Tử. Vì vậy, bạn hãy thỏa sức mình mà tận hưởng cuộc sống, bởi không phải khi nào bạn cũng có thể được sống trong những ngày tháng như thế này đâu.

Theo tử vi tuần mới, tuần này Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn, bạn có thể gặp được một nửa của mình thông qua những lời giới thiệu từ hội nhóm, bạn bè. Điều bạn cần lúc này là sự chủ động, bắt chuyện làm quen với đối phương nếu đã sẵn sàng chấm dứt quãng thời gian độc thân của mình. Nếu muốn nhận được phản hồi bạn hãy cho đối phương những tín hiệu rõ ràng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc hiện tại của Cự Giải tương đối ổn định. Bạn sẽ kiên cường vì mục tiêu của mình mà phấn đấu đến cùng. Tuy nhiên, Cự Giải bạn nên đề phòng và kiềm chế cá tính của mình một chút. Bạn nên cẩn trọng tránh gây ra các khúc mắc với đồng nghiệp và cấp trên để bảo vệ bản thân mình

Những bạn còn độc thân có vẻ đang đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, vì vậy mà chưa có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn dần dần thấu hiểu nhau hơn, những cuộc nói chuyện, trao đổi cứ kéo dài như chẳng muốn chấm dứt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trường đời hoàn toàn khác trường học. Cho nên khi bạn làm việc cần phải biết cách cân bằng cái tôi cá nhân cùng với môi trường công việc hiện tại. Sẽ có những khúc mắc, có những thứ khiến bạn chướng mắt nhưng chúng ta vẫn phải tiếp tục, bởi vì đó là cuộc sống.

Những bạn còn độc thân có thể được người lớn giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Cả bạn và đối phương dường như đều khá ưng ý nhau.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai người ngày càng dựa dẫm vào nhau hơn. Bạn muốn ở bên người ấy mỗi ngày và đôi bên có thể làm mọi việc cùng nhau.

Tuần này, bạn có thể nhận được một khoản trợ giúp đến từ cha mẹ hoặc bạn bè, vì thế bạn có đủ tiền để chi tiêu hoặc lớn hơn nữa thì là để đầu tư.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi tuần mới, Xử Nữ hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, thậm chí thảm khốc. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khá do dự khi đối diện với những đối tượng có ý định theo đuổi mình. Dường như bạn vẫn còn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ tình cảm mới.

Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên có vẻ khá lạnh nhạt với nhau. Nếu vẫn còn muốn níu giữ người ấy, bạn cần phải tỏ thái độ chủ động hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tuần này, Thiên Bình hãy nghiêm túc giải quyết những công việc nằm trong bổn phận của mình, không thể chỉ dựa vào tài ăn nói để xử lý mọi việc được. Nếu cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cũng hãy nhớ nắm bắt nhé.

Nếu đang có lòng thương mến người này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người ấy, đừng để đến khi người ấy chấp nhận đến với người khác rồi mới hối hận.

Nếu đã tìm được người ấy, đôi bên ngày càng hiểu sâu sắc về nhau hơn. Hai người dường như có tâm hồn đồng điệu đấy.

Tuần này thu nhập của Thiên Bình tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương nếu tìm thấy thời cơ kiếm tiền thì chớ nên ngần ngại mà hãy chớp lấy cơ hội để tăng thêm tiền bạc cho mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cần phải làm việc và nghỉ ngơi có kế hoạch trong tuần này, nếu không, bạn khó có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trong đúng khoảng thời gian cho phép. Bạn cũng không muốn bị thầy cô hoặc cấp trên đánh giá thấp đâu nhỉ?

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương hạnh phúc, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Bọ Cạp cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi tuần mới, Cách đơn giản nhất để Nhân Mã cải thiện tâm trạng đó chính là luôn giữ nụ cười. Sau giờ làm Nhân Mã nên tích cực gặp gỡ bạn bè hoặc trò chuyện cùng người thân để tìm những niềm vui cho mình, hoặc đơn giản là xem phim, nghe nhạc cũng khá hiệu quả, chứng đừng ở mãi trong nhà như thế.

Đường tình duyên thăng trầm bất định. Nhưng hãy nghĩ đó là gia vị không thể thiếu trong chuyện tình yêu. Đừng buồn khi giai đoạn này tình cảm có những nốt trầm bởi phải có những lúc buồn mới biết quý trọng lúc vui chứ.

Tuần này, bạn cần hạn chế thói quen mua sắm bạt mạng của mình, nếu không thì dù tiền bạc có nhiều đến mấy, bạn cũng nhanh chóng cháy túi thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chúc mừng Ma Kết vì mọi sự vô cùng hanh thông, thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp trôi chảy, tài lộc và sức khỏe cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuần này bạn có thể dọn dẹp chỗ làm việc, nhà cửa, trang trí lại nơi mình sống và làm việc để tạo hứng khởi.

Cung hoàng đạo này có thể tìm ra được một vài con đường đầu tư, kinh doanh có lợi, nhưng bạn không vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sẽ khá khó nhọc với Bảo Bình khi vượt qua một tuần thiếu kiềm chế và đầy mâu thuẫn. Bạn trở nên khó tính với mọi chuyện và luôn có xu hướng nổi nóng trong mọi tình huống. Đừng dại dột trút giận lên khách hàng hay đối tác, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ mất trắng những hợp đồng tiềm năng.

Các bạn độc thân không thiếu người theo đuổi, bạn có thể lựa chọn tiếp xúc với những người có triển vọng xem sao.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể dành thời gian để chuẩn bị cho người ấy một niềm vui bất ngờ, đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm đáng nhớ.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này, thậm chí bạn còn nhận được sự giúp đỡ của người thân nữa. Hãy chi tiêu có kế hoạch nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chú ý đến cách biểu đạt của mình, chớ nên dùng những từ ngữ quá nặng nề để chỉ trích người khác. Khi muốn nêu ý kiến cá nhân, bạn cũng nên tự tin và dõng dạc phát biểu.

Theo tử vi tuần mới, sức khỏe của Song Ngư không có gì đáng để phàn nàn. Tuy nhiên, trong lĩnh vực tình cảm, tạm thời Song Ngư đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Hãy để mọi thứ tự nhiên diễn ra và sau đó bạn sẽ biết mình cần phải giải quyết vấn đề ra sao.

Về công việc, bạn sẽ có thể khắc phục một tình huống khó khăn hoặc giải quyết một vấn đề tồn tại rất lâu. Điều này giúp làm tăng uy tín của bạn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG