Thứ Năm của bạn: Bọ Cạp áp lực vì công việc, Nhân Mã được tăng lương

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bọ Cạp phải đối mặt với khối công việc khổng lồ khiến bạn vô cùng áp lực trong khi Nhân Mã có khả năng được tăng lương, tăng thưởng, cải thiện thu nhập ít ỏi của bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc của Bạch Dương diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn hơn trong mọi việc. Về tài chính, Bạch Dương có rất nhiều thứ muốn mua tuy nhiên để tránh khủng hoảng tài chính, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu.

Về tình cảm, sự vui vẻ và tích cực giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân, chắc chắn bạn sẽ thu hút được rất nhiều vệ tinh xung quanh đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc của Kim Ngưu có dấu hiệu trì trệ, nếu bạn là lãnh đạo, bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc của nhân viên. Tình hình tài chính kém sắc, Kim Ngưu đầu tư mù quáng khiến xác suất mất tiền tăng lên.

Dù bạn không nói những cảm xúc của mình ra thành lời nhưng người ấy vẫn hoàn toàn cảm nhận được tình cảm của bạn. Hai người đang có một mối quan hệ vô cùng khăng khít.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm trạng của Song Tử không thoải mái, bạn không có tinh thần làm việc khiến hiệu suất công việc giảm sút.  Bạn không phải chi tiêu gì nhiều vào ngày hôm nay nên cơ bản, tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Bạn đang chờ đợi cơ hội để đầu tư.

Bạn cảm thấy nhàm chán vì dường như tình yêu của mình đã đi vào quỹ đạo. Thay vì ở đó than vãn, sao bạn không tự tạo thêm những điều bất ngờ lãng mạn nhỉ?

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra không mấy thuận lợi, bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối nảy sinh bất ngờ khiến bạn vô cùng khó chịu. Về tài chính, lập kế hoạch thu chi sẽ giúp Cự Giải phục hồi sau quãng thời gian khó khăn.

Về tình cảm, bạn không nên giữ những cảm xúc tiêu cực trong lòng quá lâu. Chi bằng hãy tâm sự với người ấy, rồi hai người sẽ cùng tìm cách giải quyết thì tốt hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần phải nỗ lực chiến đấu rất nhiều. Về tài chính, Sư Tử có thể có thêm thu nhập, giúp bạn giảm bớt gánh nặng về áp lực kinh tế.

Có thể bạn đang dần quên đi những lời hứa hẹn với người ấy và điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy rất buồn. Hãy bớt thời gian nghỉ ngơi thư giãn và suy nghĩ nhiều hơn về bản thân mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong công việc, Xử Nữ có nhiều cơ hội học hỏi được nhiều điều mới mẻ mà bạn chưa từng tiếp xúc, giúp bạn mở ra một chân trời mới. Tình hình tài chính được cải thiện, điều này là nhờ Xử Nữ biết cách kiểm soát thu chi.

Về tình cảm, bạn có thể nhận thấy mình đang bị một ai đó thu hút. Hãy chủ động lại gần và kéo xích lại quan hệ giữa đôi bên xem sao? Biết đâu người ấy cũng yêu mến bạn đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có mâu thuẫn giữa lợi ích cá nhân và lợi ích của nhóm khiến bạn phải trăn trở rất nhiều. Về tài chính, Thiên Bình dễ bịc cám dỗ bởi các chương trình giảm giá, khuyến mãi khiến bạn dễ rơi vào tình trạng tích trữ hàng hóa.

Về tình cảm, bạn dễ dàng dỗ dành được nửa kia của mình, ngay cả khi người ấy đang dỗi dằn đi chăng nữa. Tình cảm của hai người ít khi gặp phải khó khăn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp phải đối mặt với khối công việc khổng lồ khiến bạn vô cùng áp lực. Về tài chính, việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng. Hãy kiềm chế sở thích của mình lại đi, vì mới chỉ qua nửa tháng thôi đấy.

Vận trình tình cảm tươi sáng, những người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong công việc, Nhân Mã có thể gặp phải tình huống bất ngờ và trong những lúc thế này, bạn nên bình tĩnh để giải quyết sự việc, không nên hoảng loạn. Về tài chính, Nhân Mã có khả năng được tăng lương, tăng thưởng, cải thiện thu nhập ít ỏi của bạn.

Bạn là một người rất thu hút, vì vậy hãy tự tin vào bản thân mình nhé. Nếu đang thích ai, hãy chủ động tới gần làm quen với người ấy, để đôi bên có cơ hội cùng viết nên một câu chuyện đẹp.

Ma Kết (22/12-19/1)  

Công việc của Ma Kết diễn ra tương đối thuận lợi, tạo áp lực cho bản thân có chừng mực sẽ giúp đánh thức tiềm năng ẩn sâu trong bạn. Về tài chính, mặc dù Ma Kết có xu hướng nới lỏng chi tiêu tuy nhiên bạn vẫn nên đặt việc tiết kiệm lên hàng đầu.

Dường như bạn không mấy mặn mà trên lĩnh vực này. Những người độc thân thậm chí còn chẳng hề có suy nghĩ tìm kiếm một nửa kia thuộc về mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ, phải nỗ lực rất nhiều để giải quyết xung đột. Về tài chính, mọi vật dụng trong gia đình cần được cải tạo và việc này sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền của bạn, khiến ví tiền “mất máu”.

Bạn vô cùng lý trí trong việc tình cảm, vì thế mà bạn không thể nào chịu được cảnh ghen tuông vô lý. Nếu nửa kia mà như vậy, bạn sẽ lập tức chiến tranh lạnh ngay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải giải quyết rất nhiều việc nên hãy kiên nhẫn, đừng quan tâm tới việc bị phàn nàn mà hãy tập trung hoàn thành công việc trước đã. Về tài chính, Song Ngư có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay và sau đó bạn sẽ lại cảm thấy vô cùng hối hận.

Chuyện tình cảm của Song Ngư ổn định, tuy nhiên bạn nên tranh thủ thời gian để hâm nóng mối quan hệ giữa hai người.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.