Thứ Tư của bạn: Kim Ngưu gặp tiểu nhân, Song Ngư làm ăn phát đạt

Hình min họa.
Hình min họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Kim Ngưu gặp tiểu nhân trong khi chuyện buôn bán kinh doanh của Song Ngư phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Trong công việc, Bạch Dương hãy tận dụng mọi thời gian trống của mình để làm việc gì đó ý nghĩa. Việc suy tính là cần thiết nhưng đừng quên hành động đấy nhé.

Bạch Dương có thể nhận được một khoản tiền mới trong ngày hôm nay. Đó là nhờ có đầu óc kinh doanh tinh tế và nhạy bén của chòm sao này. Các giao dịch diễn ra suôn sẻ như mong đợi, bạn thu được tiền bạc, lợi nhuận xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi hàng ngày, Kim Ngưu có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của mình. Trong ngày, những kẻ tiểu nhân có thể sẽ dần lộ diện, nhưng Kim Ngưu đừng vì thế mà lo sợ, hãy cố gắng sống một cách bao dung nhất có thể và họ sẽ tự nhận ra lỗi lầm của mình ở đâu. Hãy làm những điều mà bản thân mình cảm thấy đúng đắn nhất.

Cần phải hiểu rằng, không có gì là công bằng tuyệt đối. Muốn có được nhiều, phải cống hiến nhiều hơn nữa, rồi bạn sẽ đạt được mục tiêu tiền bạc mà bạn mong muốn sớm thôi.

Thay bằng việc đề cao cái tôi, bạn nên biết lắng nghe và tôn trọng sự khác biệt, chỉ có như thế hai người mới yêu thương nhau nhiều hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự đầu tư nào cũng có giá của nó, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi những thói quen nho nhỏ trong thời gian hiếm có này để cuộc sống được cân bằng hơn, thành công đến dễ dàng hơn.

Ai cũng có lúc kinh tế khó khăn, những người cho bạn vay tiền trong lúc khốn khó là những người thực sự quan tâm, đối xử tốt với bạn. Vì thế, dù nợ ai ít hay nhiều bạn cũng phải lưu ý trả cho họ đầy đủ nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải làm chủ vận trình của mình, sẵn sàng tiến về phía trước không quản ngại khó khăn. Sự nhiệt tình và tham vọng của bạn đã tiếp thêm động lực, dám nghĩ dám làm, dám nhận trách nhiệm, nhưng điểm yếu là hơi hấp tấp, vội vàng nên có thể gặp tình huống khó xử, cần phải bình tĩnh để giải quyết.

Nếu còn duy trì cách tiêu tiền với mục đích chỉ biết "sống cho hiện tại", thì bạn đang gặp rắc rối với các vấn đề liên quan rồi đấy. Hãy tìm cách thay đổi đi bạn nhé. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Theo tử vi hàng ngày, sự kiên trì, quyết tâm và nỗ lực vượt bậc giúp Sư Tử đạt được những thành quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn vẫn là nên dựa vào chính mình, chứ không phải là người khác. Bởi không ai đáng tin hơn chính bản thân bạn. Nguồn năng lượng tinh thần và cả sức mạnh về thể chất của bạn tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên bạn cũng không được quên việc tiết kiệm, đừng để tới khi bước vào tuổi trung niên, bạn không đủ khả năng để xoay sở với những chuyện không hay xảy đến. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ngại thay đổi hay làm mới cuộc sống của mình. Đó là một cuộc sống sáng tạo, phong phú, luôn biến đổi, tiến triển và không bao giờ thiếu những bất ngờ thú vị. 

Nên tách biệt chuyện tiền nong với mối quan hệ của bạn và tránh cho vay tiền vì nếu không đây có thể là món nợ xấu, bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Sau giờ làm việc, Xử Nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng, vừa

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Phải chấp nhận rằng bạn luôn có thói quen xấu cần phải loại bỏ, tránh ảnh hưởng tới kết quả chung. Hãy biết tự kiểm soát bản thân thì cuộc sống mới có thể bắt đầu tốt hơn.

Thiên Bình nên dành thời gian bên người yêu bởi người ấy sẽ có một ngày thứ tư vô cùng may mắn. Tận hưởng một chút niềm vui từ nửa kia không phải là điều gì xấu đúng không. Nhưng nhớ rằng vì quá ham vui mà vung tiền thái quá, hãy biết chi tiêu hợp lý 1 chút.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Theo tử vi hàng ngày, Bọ Cạp sẽ có quý nhân bầu bạn, trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng

Công việc bị việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Những rắc rối đến cùng một lúc khiến bản mệnh xoay như chong chóng, làm không kịp thở.

Hãy hiểu cho hoàn cảnh của đối phương vì đó là cách tốt nhất họ có thể làm. Hãy để ý hơn tới cảm xúc của họ và thể hiện sự đồng cảm vì đó là cách để hai người gần nhau hơn.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Vận trình của Nhân Mã có vui, có buồn, có lúc thuận lợi nhưng khi lại gặp khó khăn. Nhưng nhìn chung, nếu biết điều chỉnh tâm lý và kiểm soát tốt cảm xúc, bạn vẫn làm chủ mọi tình huống.

Hãy tận dụng tốt những lợi thế mà bạn có được trong ngày hôm nay. Đừng quên thể hiện sự vui vẻ, hòa nhã với mọi người vì đó cũng là tác nhân hỗ trợ bạn hơn trong công việc đấy.
Có những tín hiệu tốt dù là không thực sự đáng kể nhưng đủ để làm bạn an lòng trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Bạn nhớ tránh tâm lý muốn thử vận may với trò đỏ đen nào đó nhé.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã xuất sắc thể hiện bản thân trong những cuộc ganh đua không có hồi kết ở chỗ làm. Dù đối thủ/cấp trên có đưa ra những nhiệm vụ khó nhằn đến mấy, bạn vẫn có thể “lách luật” và vượt qua một cách đơn giản, nhàn nhã.

Bạn xem bản thân có đang quá lãng phí tiền bạc với quan điểm làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cho rằng tiền làm ra là để tiêu thì mới có giá trị, tiêu hết rồi mới kiếm lại được, không tiết kiệm được là bao. Hãy thay đổi thái độ với tiền bạc ngay bạn nhé.

Hai người hôm nay có nhiều thời gian ngồi lại với nhau để cảm nhận sự đồng điệu trong tâm hồn. Nhờ đó mà càng gia tăng sự gắn kết hơn nữa. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu cảm thấy khó tập trung làm việc thì bạn nên chỉ ưu tiên làm vài việc trong một ngày mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế xem mạng xã hội, tránh việc lãng phí thời gian.

Theo tử vi hàng ngày, chuyện tình duyên của Bảo Bình lí tưởng, hai bên dành thời gian nói chuyện, chia sẻ với nhau, tình cảm càng thêm mặn nồng. Tuy nhiên, tùy từng chuyện và từng hoàn cảnh cụ thể mà có chủ đề nói chuyện phù hợp, tránh nhắc tới những vấn đề nhạy cảm khiến đối phương bị tổn thương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện buôn bán kinh doanh của Song Ngư phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp bạn chi tiêu thoải mái. Song cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi nhé.

Ngày có tín hiệu vui cho những người độc thân và mở ra con đường mới cho những ai đã từng có tổn thương về tình cảm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.