Thứ Ba của bạn: Song Tử gặp sự cố, Ma Kết chật vật vì công việc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ trong khi Ma Kết tương đối chật vật với những sự thay đổi trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dương Nhi sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình nếu giữ vững được tinh thần quyết tâm như thế này. Những người xung quanh bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên trước sự tiến bộ không ngừng của bạn.

Những bạn độc thân không tìm được lý do tại sao mình vẫn còn FA nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. Chuyện tình cảm không thể nôn nóng được đâu.

Tuy nhiên, trong chuyện tiền bạc, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn. Cơ hội luôn đi liền với rủi ro tiềm ẩn, vì vậy bạn đừng quên việc xem xét mọi việc thật cẩn thận. Một lời khuyên khách quan từ người ngoài cuộc cũng có thể giúp ích cho bạn khá nhiều đó. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu khá thảnh thơi và cảm giác như đang được thụ hưởng khi những bận rộn đang dần bị đẩy lùi và thay vào đó là những thành quả lao động đang phát huy kết quả.

Tình yêu với Kim Ngưu lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vì những cảm xúc. Với Kim Ngưu độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

Sự tỉ mỉ và thận trọng của Kim Ngưu cuối cùng cũng có ngày phát huy tác dụng, bạn không dễ dàng xiêu lòng trước những lời mời gọi đầu tư béo bở. Thay vào đó, Ngưu Nhi vẫn kiên nhẫn chờ đợi những dự án khả thi và có tính an toàn cao hơn. 

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử gặp một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không hay, quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt với nó mà thôi, trong họa có phúc trong rủi có may chính là như vậy. Nếu bình tĩnh và tỉnh táo thì sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn và thử thách này.

Chòm sao này cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Đặc biệt là bạn nên tránh xuất hành đi xa hay tới những nơi có địa hình hiểm trở trong ngày.

Với sự quyến rũ tiềm ẩn của Song Song, chẳng khó để chòm sao này thu hút được đối phương. Tuy nhiên để giữ chân người ấy bên mình thì bạn cũng phải kiềm chế cái tính nóng vội và hay thay đổi ấy đi nhé. 

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Thứ Ba những người thuộc chòm sao Cự Giải thì sẽ đón nhận cả tin vui và thách thức. Những kế hoạch tài chính và tài lộc có thể đang đến gần nhưng bạn vẫn cảm thấy cơ hội rất mong manh bởi chưa thực sự cầm tay.

Tuy nhiên, về tình cảm bạn hoàn toàn có thể nhận ra sức mạnh của những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Mối quan hệ gia đình với Cự Giải cũng đã có tiến triển tốt, cảm giác gần gũi giúp tinh thần của bạn tốt hơn.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày thứ 3 này không có nhiều biến động. Khả năng lập kế hoạch và quản lý chi tiêu của bạn thực sự đáng nể. Bạn sẽ cần phải lo việc thiếu hụt tiền tiêu nếu tuân thủ quy định này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành "đầu trò" tiếp thêm động lực cho người khác trong các hoạt động tập thể. Thế nhưng, bạn cũng cần tiết chế bản thân lại một chút. Nhiệt tình là tốt nhưng quá mức lại có thể gây khó chịu cho người xung quanh.

Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ rộng rãi. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui đâu nhé.

Sư Tử hãy cảnh giác trước những lời mời gọi đầu tư hấp dẫn thu lợi nhuận cao nhé. Sự cả tin của bạn có thể mang lại hậu họa khôn lường đó. Đừng để bị bản thân bị những kẻ xấu bụng đánh lừa nhé.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Chòm sao này vốn khó tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm. Vì thế mà nhiều người nhận xét bạn khá lạnh lùng và khó gần.

Về phương diện công việc vẫn ổn định, Xử Nữ phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định thế nhưng không đến nỗi quá tệ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Lời khuyên cho Thiên Thiên trong hôm nay là cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn muốn mọi người làm theo ý mình nhưng lại chẳng bao giờ muốn nghe theo lời khuyên của người khác.

Bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với đối phương. Nếu người ta trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của người khác thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình.

Tài chính của bạn hiện đang một mức tương đối ổn định vào ngày hôm nay, tâm trạng chẳng mấy vui vẻ khiến bạn cũng không có ý định tiêu xài gì cho lắm.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với những vấn đề phát sinh. Nếu có thể hãy bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp của mình từ các đồng nghiệp để bạn giảm bớt khới lượng công việc. Đừng cố gắng ôm đồm mọi thứ vào mình, chưa chắc đã đạt được hiệu quả tốt.

Chuyện tình cảm của chòm sao này sẽ cần có thêm sự vun đắp, quan tâm khi dường như cuộc sống của bạn lúc này chỉ có công việc. Cho nên thời gian của bạn dành cho gia đình và bồi đắp tình cảm với nửa kia không nhiều. Điều này khiến mối quan hệ không khỏi lung lay, khoảng cách giữa hai người ngày một xa hơn.

Có vẻ như cân nặng đang là vấn đề mà Cáp Nhi quan tâm nhất lúc này. Việc thừa hay thiếu cân đều không tốt cho thể trạng của bạn. Hãy lập một chế độ ăn uống và tập luyện thật khoa học để có được vóc dáng mình mơ ước nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho bạn những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì có kẻ xấu đang muốn lợi dụng hào quang của bạn đấy.

Mã Nhi cần hiểu rằng, không phải lúc nào bạn trao đi chân thành thì cũng nhận lại được điều tương tự. Một mối quan hệ nào mà ở đó, bạn phải bỏ ra quá nhiều tâm sức lấy lòng đối phương đều sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Việc chi tiêu quá giới hạn trong khoảng thời gian trước khiến Mã Nhi phải nghĩ đến chuyện vay mượn tiền bạc trong những ngày này. Đây là bài học để bạn rút kinh nghiệm và có phương án quản lý tài chính hiệu quả hơn. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tương đối chật vật với những sự thay đổi trong công việc. Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và đối phó với điều này bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại của bạn. Nếu đủ sự bình tĩnh thì chắc chắn cách giải quyết của bạn sẽ thực sự hiệu quả.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức nghiêm trọng. Đừng quên bên cạnh bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Chuyện tình cảm khá tốt và bạn có được những giây phút ngọt ngào bên cạnh nửa kia của mình, cùng nhau chia sẻ nhưng vui buồn trong cuộc sống.

Bạn cảm nhận được sự cô độc xung quanh mình. Bạn khao khát được yêu thương nhưng dường như vẫn luôn có một rào cản vô hình án ngữ ngăn bạn tiến tới cánh cửa tình yêu. Hãy gạt bỏ quá khứ và mở lòng mình hơn, hạnh phúc sẽ sớm đến bên bạn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn luôn dành hết sức mình để làm việc tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng được như mong đợi khiến bạn cứ buồn phiền mãi không thôi. Đừng quá bi quan như vậy nhé, cơ hội còn rất nhiều ở phía trước, chỉ cần cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, rồi bạn sẽ đền đáp xứng đáng thôi. 

Cũng may là tình hình tài chính không khiến Bình Nhi phải lo lắng quá nhiều. Cứ tiếp tục duy trì trạng thái bình ổn như thế này là rất tốt. Đừng nóng vội mà làm hỏng việc nhé. 

Bạn có biết, tính khí thay đổi thất thường của bạn khiến cho nửa kia không ít lần mệt mỏi rồi không? Đừng mãi trẻ con như vậy nhé, đã đến lúc bạn thể hiện những khía cạnh trưởng thành của bản thân ra rồi. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng bao giờ vội kết luận vấn đề khi bạn mới chỉ nắm được phần ngọn. Sự vội vàng có thể khiến bạn gặp rắc rối to với nhận định ban đầu của mình. Việc gì cũng cần tìm hiểu tường tận rồi hẵng kết luận bạn nhé.

Đừng quá câu nệ xem ai nên chủ động trong chuyện tình cảm. Khi tình yêu đã đủ, ai chủ động đều không còn quan trọng nữa. Nhưng nếu không biết nắm giữ cơ hội, có lẽ bạn sẽ để vuột mất hạnh phúc một cách rất đáng tiếc.

Hay đau đầu và mệt mỏi là tình trạng mà Song Ngư hay gặp phải trong thời gian này. Có lẽ bạn cần những giấc ngủ sâu, những ngày được thư thái hoàn toàn để có tái tạo lại nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể. Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhé.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
Bị xử thua kiện 2 chủ biệt thự, lãnh đạo Phú Quốc nói gì về bản án của Tòa?
TPO - Ông Nguyễn Lê Quốc Toàn – Phó Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng, bản án của TAND tỉnh Kiên Giang "xác định hành vi cưỡng chế của UBND TP. Phú Quốc trái pháp luật" là chưa đúng thực tế. "Trong trình tự, trong kỹ thuật nào đó chúng tôi có sai, có sơ suất nhưng bản chất vấn đề chúng tôi không trái pháp luật", ông Toàn nói.