Tuần mới của bạn: Bọ Cạp đào hoa nở rộ, Nhân Mã nhiều nguồn thu ngoài dự kiến

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bọ Cạp đào hoa bắt đầu rực rỡ trong khi Nhân Mã có nhiều nguồn thu bất ngờ nằm ngoài dự kiến, nhờ đó mà tình hình tài chính không cần phải lo lắng quá nhiều.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần cố gắng hơn nữa trong tuần này. Bạn không nên tự tạo cho mình áp lực quá lớn. Không ai là hoàn hảo, và cũng không ai có thể làm tốt mọi việc. Dương Dương chỉ cần làm hết sức mình là được.

Những bạn độc thân đang thiếu một chút dũng khí để có thể đối mặt với tình cảm thật sự của mình, cho nên đôi khi bạn lựa chọn cách trốn tránh. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm khôn ngoan. Các cặp đôi nên học cách chia sẻ với đối phương cũng như quan tâm đến suy nghĩ trong lòng của người ấy.

Vận trình tài lộc của Bạch Dương sẽ vẫn ổn định, một số người kinh doanh nhỏ có thể nhận tin thắng lợi, đó là động lực lớn cho các kế hoạch làm ăn sắp tới của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên kiên trì hơn với những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Khó khăn là thứ ai cũng phải trải qua. Nếu chỉ vì vất vả mà bỏ dở nửa chừng, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được những thứ mình muốn hay nếm được thành quả ngọt ngào ở cuối chặng đường.

Nếu đang cảm nắng một ai đó, đừng ngần ngại kéo gần khoảng cách với người ấy, vì biết đâu người ta cũng có cảm xúc tương tự với bạn. Người đã có đôi có cặp có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày mà cả hai đã ấp ủ từ lâu. Chuyến đi này sẽ giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn rất hiệu quả.

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung khá ổn. Bên cạnh việc phải thận trọng, bạn cũng có thể nắm bắt để có thể thu hoạch lớn hơn trong lĩnh vực mà mình đang đầu tư.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ đón nhận một tuần mới khá suôn sẻ. Lời khuyên nho nhỏ cho cung hoàng đạo này là hãy biết quan sát và hành động theo tình hình xung quanh. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở lời nhờ ai đó giúp đỡ, dù năng lực có giỏi đến đâu bạn cũng không thể nào luôn làm việc một mình được.

Những bạn độc thân cần tự tạo cho mình thêm các cơ hội để thể hiện, có như vậy những người khác phái xung quanh mới hiểu hơn về bạn. Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng tin tưởng người ấy hơn. Bạn luôn muốn có thật nhiều thời gian để được ở bên đối phương cả ngày mà không hề chán.

Vận trình tài lộc của Song Tử khá đáng mong đợi, nhiều người có cơ hội cải thiện tình hình thu nhập hiện tại. Một số người còn biết cách tiết kiệm hơn để có quỹ dự phòng, giúp họ hạn chế những răc rối có thể xảy ra trong tương lai. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn trọng trong từng hành động và lời nói của mình. Bất cứ điều gì nói ra đều phải căn cứ vào sự thật, khi đó dù có bị kẻ khác bắt bẻ bạn cũng không có gì phải lo lắng. Bạn cũng biết nên làm thế nào để làm việc nhanh hơn mà hiệu quả tốt hơn.

Những người còn độc thân trở nên thiếu niềm tin với chuyện tình cảm đơn phương của mình. Bạn cảm thấy thật khó để chạm đến trái tim đối phương dù đã làm rất nhiều việc chân thành. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên thường xuyên than phiền hay đùa giỡn quá đà với người ấy. Dù đối phương có bao dung và chiều chuộng bạn đến đâu cũng không tránh khỏi cảm giác thiếu tôn trọng và bị tổn thương.

Vận trình tài lộc của Cự Giải tuần tới tương đối ổn định, chưa thể rực rỡ được vì mọi thứ đều đang nằm trong kế hoạch của bạn, lúc này bạn sẽ có tầm nhìn tốt và nhân khi vận trình tốt hãy bắt tay thực hiện nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận trình công việc của Sư Tử tuần này sẽ rất bận rộn. Tuy nhiên, cuối cùng kết quả sẽ rất đáng mong đợi, bạn có thể phát huy hết khả năng của mình để hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Những bạn độc thân đang tràn ngập năng lượng mạnh mẽ trong tuần này. Trạng thái tích cực này vô tình giúp bạn lọt vào sự chú ý của không ít người khác phái. Đối với những người đã có đôi, bạn nên tin tưởng nửa kia của mình nhiều hơn. Tình cảm cần phải được xây dựng từ sự tôn trọng và niềm tin.

Tuần này bạn có thể phung phí tiền bạc vào những mục đích không thật sự cần thiết như mua nhiều hơn những món đồ mà mình đã dự tính. Nếu không có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chòm sao này sẽ phải lâm vào cảnh nợ nần và vay mượn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình hình công việc của Xử Nữ sẽ được cải thiện trong tuần tới khi bạn có được sự giúp đỡ của người có kinh nghiệm, do đó, khi gặp khó khăn hãy tìm người giúp sức. Những ai đang đi tìm việc sẽ có chút trở ngại trong tuần này, thế nhưng đừng để ai khiến bạn thiếu đi ý chí và sự kiên định, nhất định không được bỏ cuộc.

Những bạn còn độc thân có cơ hội tìm được nửa kia trong một bữa tiệc tụ tập bạn bè hoặc xã giao. Bạn đừng ngần ngại thể hiện bản thân, hãy cứ tự tin là chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn sẵn sàng hy sinh bản thân để vun đắp cho tình cảm của cả hai. Nhờ vậy, mối quan hệ của hai bạn luôn rất ngọt ngào.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể trao đổi thêm với bạn bè về những kế hoạch đầu tư của mình, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được không ít thông tin hữu ích để bổ sung cho dự án của mình. Bạn cứ nỗ lực và cố gắng làm việc tốt hơn nữa thì những ngày tiếp theo túi tiền sẽ rủng rỉnh.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên học cách buông bỏ một số thứ để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Cái cũ không đi, cái mới cũng sẽ không đến. Loại bỏ những những điều cũ kĩ, cái không phù hợp thì bạn mới có thể thu hoạch được nhiều những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Người độc thân vẫn tràn ngập tự tin vào cuộc sống "FA" của mình. Bạn không quá gấp gáp tìm cho bản thân bằng được một ai đó để đồng hành, bởi bạn còn rất nhiều mối bận tâm khác chứ không chỉ là chuyện tình cảm cá nhân. Nếu đã có nửa kia, bạn rất khéo léo trong việc dỗ dành người ấy vui. Vậy nên đối phương rất khó mà giận bạn lâu được.

Vận trình tài lộc của bạn lúc này rất rực rỡ, Thiên Bình sẽ có thể thực hiện những bước tiến đột phá. Bạn nhận được một số lời khuyên đáng giá từ bạn bè và thực hiện đúng kế hoạch. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ đón nhận tuần mới với sự hân hoan bởi những kế hoạch lỡ dở trước đó của bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Bạn cũng sẽ có cơ hội để hiện thực hóa mong ước bấy lâu, hãy biết nắm chắc cơ hội. Hơn nữa, hãy chia sẻ với đồng nghiệp của mình, bởi cách ứng xử khôn ngoan rất có lợi cho con đường sự nghiệp.

Đào hoa của người độc thân đang bắt đầu rực rỡ, nhân cơ hội này bạn hãy để tâm chú ý và lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Những bạn đã có nửa kia đang sống trong những tháng ngày ngọt ngào vô cùng bên cạnh người ấy. Bạn thích được nũng nịu và thoải mái thể hiện bản thân khi ở cùng nửa kia.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ suôn sẻ hơn trong tuần tới. Hứa hẹn sẽ có những khoản tiền thưởng khiến bạn có cảm giác mình là người giàu có, một số người hưởng lợi từ khoản đầu tư của mình. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên dành nhiều tâm huyết hơn vào những việc mình làm. Khi đó bạn mới có niềm hăng hái để cố gắng cũng như gặt hái được kết quả tốt hơn. Có thể bạn gặp một vài rắc rối khi thiếu sự hăng hái và tập trung cần thiết. Dường như tâm trí của bạn đang bị phân tâm bởi những vấn đề riêng tư.

Những bạn độc thân đã chịu bỏ thời gian riêng tư của mình để tham gia các buổi tụ họp bạn bè với hy vọng sẽ tìm được đối tượng phù hợp với mình. Bạn có thể nhận được kết quả khả quan trong những dịp như vậy. Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng yêu thương người ấy và trân trọng mối quan hệ của cả hai nhiều hơn.

Chòm sao này có nhiều nguồn thu bất ngờ nằm ngoài dự kiến, nhờ đó mà tình hình tài chính không cần phải lo lắng quá nhiều nữa. Bạn cứ yên tâm mà tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này, mua vài món đồ mình yêu thích cũng là cách giảm bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên để mọi thứ xung quanh mình diễn tiến tự nhiên theo đúng những gì mà số mệnh đã sắp đặt. Tuần này công việc, tình cảm... của bạn đều sẽ có kết quả tốt nếu như trước đó bạn bỏ nhiều công sức. Đó là một quan hệ nhân quả hoàn toàn tự nhiên, bạn không nên gượng ép bất cứ điều gì.

Nếu còn độc thân bạn có thể tham gia buổi gặp mặt do gia đình, bạn bè giới thiệu. Bạn không phải là người quá cởi mở với người mới tiếp xúc, nếu đối phương chủ động hơn có lẽ cuộc gặp gỡ này sẽ có hy vọng trong tương lai. Các cặp đôi nên quan tâm nửa kia nhiều hơn, đừng để người ấy trách móc vì vô tâm, lạnh nhạt.

Vận trình tài lộc của Ma Kết sẽ khả quan hơn trong tuần tới. Thu nhập của nhiều người được cải thiện khi bạn biết đánh giá tình hình, nhất là đối với những ai đang là nhân viên kinh doanh hứa hẹn sẽ gặt hái được thành quả như ý. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này Bảo Bình phải làm việc nhiều hơn, bạn phải dốc toàn lực cho công việc nên không thể lơ là, mất tập trung vào những việc không liên quan. Những ai đang đi tìm việc có thể thấy đây là thời điểm khó khăn đối với bạn, thế nhưng đừng vì thế mà nản chí, với sự quyết tâm của mình, bạn sẽ sớm có việc làm thôi.

Những bạn độc thân rất lạc quan với tình yêu, bạn đang tự tạo ra những cơ hội để có thể kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Người đã có nửa kia rất thích được kề cận bên người ấy trong bất cứ tình huống nào. Bạn có xu hướng kéo theo đối phương làm chung mọi việc để tạo dựng thêm kỉ niệm giữa cả hai.

Vận may của Bảo Bình sẽ đến trong tuần này, có thể bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình và bạn bè, và họ thể hiện lòng tốt bằng cách cho bạn tiền, mua quà tặng cho bạn, đó là những vật dụng có giá trị.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, bạn phải giải quyết không ít công việc đột xuất, thời điểm đó đòi hỏi bạn phải học cách tùy cơ ứng biến để không bị hoang mang mà hỏng việc. Những cố gắng hiện tại đều tích lũy cho tương lai, chính vì thế cung hoàng đạo này chớ nên thấy khó khăn, trở ngại mà vội vàng buông xuôi hay chán nản.

Song Ngư còn độc thân nên khéo léo xử sự khi giao tiếp với người khác phái, không nên để đối phương hiểu lầm sai lệch về con người thật sự của bạn. Nếu đã có nửa kia, bạn không nên tỏ ra quá lệ thuộc vào người ấy. Dẫu sao, một người có chính kiến và suy nghĩ độc lập cũng tạo ra sức hút nhiều hơn.

Tình hình tài chính khá tốt. Thậm chí bạn còn được người thân cho tiền, trong khi đó người làm kinh doanh cũng rất thuận lợi. Sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp bằng khoản lợi nhuận từ khoản đầu tư từ trước. Việc tiếp theo bạn cần làm là sử dụng số tiền đó vào mục đích chính đáng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.