Thứ Tư của bạn: Bạch Dương công việc gặp tổn thất, Sư Tử tình cảm phức tạp

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn trong khi Sư Tử đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nhất thời thất bại mà đánh mất ý chí phấn đấu nên công việc gặp tổn thất lớn. Nếu có khó khăn hãy chia sẻ với đồng nghiệp xung quanh, họ sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này cũng không nên quá nóng vội, hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên, đừng nghĩ đốt cháy giai đoạn là tốt đâu. Như vậy không những bạn không thể thắng nhanh mà ngược lại còn tự đem đến phiền phức nhiều hơn cho mình đó.

Đừng quên có quỹ dự phòng cho những việc cần thiết vì sẽ có thời điểm bạn lâm vào khủng hoảng và gặp khó khăn về tài chính chẳng hạn như bị mất việc hoặc người thân trong gia đình bị ốm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi.

Muốn mối quan hệ bền vững, bạn phải học cách luôn tha thứ cho đối phương, học cách bỏ qua những vấn đề nhỏ để duy trì tình cảm lâu dài.

Khoản chi bất ngờ trong ngày hôm nay có thể khiến bạn bối rối, do đó đừng quên bảo đảm tiền tiết kiệm luôn có sẵn cho những trường hợp như thế này bạn nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử làm việc rất có trước có sau, luôn tuân thủ đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, công việc bắt đầu chiếm nhiều thời gian của bạn nên bạn cảm thấy thiếu năng lượng và muốn chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hãy cố gắng hoạt động thể chất vì có như thế bạn mới đủ tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn.

Chòm sao này không chỉ có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách mở rộng mối quan hệ, lôi kéo đồng minh để tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, nhất là về chuyện tiền bạc.

Người độc thân không mấy bận tâm khi tình yêu chưa tới, với bạn đó không phải là mối quan tâm hàng đầu. Bạn muốn sống thật vui vẻ, đi thật nhiều nơi và làm những điều mình thích. Bạn cảm thấy hài lòng cuộc sống tự do như hiện tại và muốn để chuyện tình cảm đến một cách tự nhiên nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy thử tự thử thách bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn sẽ giúp bạn khám phá nhiều khía cạnh và giá trị mới. Khi gặp khó khăn, thay vì né tránh, hãy đương đầu. Khi gặp thất bại, thay vì bỏ cuộc, hãy vượt qua.

Hôm nay bạn cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện nên bạn cũng thấy vui vẻ hơn, cố gắng tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập, càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới.

Khi có được thành công, đừng quên dành lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình, xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Chòm sao này nên ra ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang vướng vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp do nhầm lẫn giữa thực tế và ảo tưởng của bản thân. Đừng biến mình trở thành người thứ ba phá vỡ hạnh phúc người khác chỉ vì những món quà, lời nói ngon ngọt, ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn.

Ngoài ra cung hoàng đạo này cũng nên chú ý tới công việc của mình, bạn đừng để nỗi sợ hãi khiến mình có những hành động thiếu sáng suốt mà gây ra hậu quả nghiêm trọng. Lại càng không được đổ lỗi cho người khác vì sai lầm của mình hay không dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải.

Tình hình tài chính của bạn không thực sự như ý trong thời điểm này. Có những khó khăn bạn phải tự tìm cách xử lý nếu không muốn sa lầy vào nợ nần.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn nên học hỏi từ người xuất sắc hơn mình trong công việc. Chớ nên đố kị với sự giỏi giang của người khác, bạn nên tán thưởng họ.

Xử Nữ khá kích động, bạn rất thích được tranh luận cùng người khác. Thế nhưng, không phải vấn đề nào cũng nên như vậy, nếu ai bạn cũng muốn gây sự thì mọi người sẽ cảm thấy khó chịu và xa lánh. Thay vào đó bạn nên dành thời gian để nghiên cứu một lĩnh vực nào đó thì sẽ tốt hơn.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, đây là ngày khá thuận lợi về mặt tiền bạc nhưng bạn cũng không tránh được những sự cố nhỏ có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây là tình huống khá quen thuộc nên bạn nhanh chóng xử lý và không ảnh hưởng quá nhiều tới kế hoạch tiền bạc của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn rất biết cách khai thác điểm mạnh của mọi người nơi công sở. Bạn biết đối xử độ lượng với mọi người, khoan dung với cái sai của người khác, cho họ cơ hội thay đổi và sửa chữa.

Thiên Bình đang sống trong bể tình say đắm của đời mình. Dường như mọi thứ xung quanh bạn cũng trở nên tươi vui lạ thường, mỗi ngày chờ đón những dòng tin, cuộc điện thoại từ người ấy khiến tâm trạng của bạn khó diễn tả bằng lời.

Sống trong tình yêu nhưng cung hoàng đạo này vẫn có lúc lo lắng tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Thế nhưng đừng để những chuyện chưa xảy ra khiến mình buồn bực, phiền não. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn dĩ đang vui vẻ của bạn và người ấy đó, vì thế hãy thôi suy nghĩ lung tung.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Công việc chẳng có gì đáng nói, vẫn cứ bình bình như vậy thôi. Chòm sao này muốn làm thêm một số việc tay trái để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa được thành công cho lắm. Tuy nhiên làm gì bước đầu cũng sẽ có khó khăn, nên bạn hãy cứ an ủi và động viên bản thân cố gắng hơn nữa.

Chuyện tình cảm trong ngày tươi sáng hơn khi bạn có cơ hội gặp được nhiều đối tượng khác giới ưng ý, có thêm những trải nghiệm thú vị. Dù chỉ là thoáng qua nhưng biết đâu đó lại là định mệnh của bạn, quan trọng là bạn có đủ can đảm để theo đuổi tình yêu của mình hay không.

Việc đi mua đồ ở siêu thị của bạn hôm nay cần lên kế hoạch từ trước, có như thế bạn kiềm chế ham muốn nhất thời và hạn chế đưa ra những quyết định sai lầm trong khi đi mua sắm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thất bại của bạn trong ngày hôm nay đều xuất phát từ việc bỏ cuộc giữa chừng. Bạn cần ghi nhớ rằng, thành công ở đời được gây dựng từ việc kiên trì đến cùng.

Cuối ngày chòm sao này nên nghỉ ngơi hoặc đi chơi với bạn bè cho đầu tóc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc hôm sau. Bạn hãy nhớ công việc còn phải làm cả đời, không làm việc này thì làm việc khác, cuối cùng vẫn là phải làm việc thôi nên nếu tìm được cảm hứng thì quá tốt rồi.

Tình hình tài chính cũng khá tốt khi các nguồn thu tăng lên nhanh chóng. Mặc dù khởi đầu chỉ là những khoản nhỏ thôi nhưng đó cũng là công sức bỏ ra, đừng coi thường hoặc tiêu xài mà không suy tính cẩn trọng bởi có tiền núi cũng sẽ tan biến sớm nếu như bạn chi tiêu hoang phí.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lực nên được dùng cho hành động, chứ không chỉ bằng mấy lời nói. Hãy khẳng định bằng kết quả bạn làm được, lúc đó bạn chẳng cần phải nói nhiều nữa.

Ma Kết gặp chuyện buồn trong tình cảm, tình yêu đến rồi đi là rất thường tình, vì thế đừng tuyệt vọng. Cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp, bạn có cảm nhận được chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ và thái độ sống của bạn.

Nợ nần là vấn đề thường xuyên gây nên chiến tranh gia đình. Do đó, bạn nên ưu tiên thanh toán các khoản nợ hơn là mua sắm nhiều thêm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù bạn có tài hoa hơn người cũng không tự kiêu, tự mãn, luôn phải đối xử ôn hòa và dành sự tôn trọng cho mọi người. Ai cũng có bài học giá trị mang tới cho bạn dù họ là ai đi chăng nữa.

Bạn nên cố gắng tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân hơn. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian gần đây. Bạn hãy tận dụng những kỹ năng của bản thân để phát huy trong công việc thêm hiệu quả. Tình hình sức khỏe cũng đang rất dồi dào.

Đừng có cố chấp hay ngang bướng quá. Khi người lớn hoặc những người có kinh nghiệm hơn góp ý thì cung hoàng đạo này nên lắng nghe và tiếp thu, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp hiện tại của bạn và cả trong tương lai chúng vẫn còn thực sự rất hữu ích đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn rất nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi trở ngại, thử thách với quyết tâm cao.

Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc hèn hò, gặp gỡ bạn bè. Biết đâu trong cuộc gặp đó bạn sẽ tìm thấy người trong mộng, ngại gì mà không thử vận may của mình. Các cặp đôi tận hưởng giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, một ngày trôi qua êm đềm.

Dù khó chịu nhưng bạn nên học cách sống dưới mức nhu cầu để đảo đảm có được khoản tiết kiệm nhiều hơn. Sự thật là một cuộc sống đơn giản sẽ là cuộc sống hạnh phúc nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.