Thứ Ba của bạn: Nhân Mã dễ tổn thương, Ma Kết tài chính gặp vận may

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Nhân Mã rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác trong khi Ma Kết có một ngày cực kì may mắn về tài chính.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành mọi việc còn dang dở trong ngày. Với nguồn năng lượng vô tận, tinh thần hào hứng cùng tham vọng chiến thắng, bạn làm việc độc lập và đạt được hiệu quả rất cao.

Sức kết nối của bạn với mọi người rất tuyệt vời, bạn biết cách truyền cảm hứng và lôi kéo mọi người tham gia vào kế hoạch của mình. Đây chính là một lợi thế trong chuyện hợp tác làm ăn và mang lại hiệu quả cao nhất, cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Đây chưa phải là thời điểm để Bạch Dương tham gia đầu tư vào những lĩnh vực hoàn toàn mới với bạn đâu, sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn phía sau đó. Trước mắt hãy cứ tập trung vào những hạng mục mà bạn đang triển khai đã nhé

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu thể hiện được khả năng lãnh đạo cũng như kiểm soát tài chính của mình. Nhưng cung hoàng đạo này hãy tiết chế nó ở một mức độ nhất định, chớ nên độc đoán quá kẻo người khác không muốn tới gần vì bản tính thất thường.

Quá khứ là những thứ đã qua, đừng để nó đè nặng lên trái tim bạn. Trong bất cứ tình huống tệ hại nhất, bạn cũng sẽ học được những bài học đắt giá, khi nào muốn bỏ cuộc hãy tự nhắc nhở bản thân rằng có những việc sẽ diễn biến cực kỳ tệ trước khi nó trở nên tử tế.

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Không có quá nhiều khoản chi phát sinh nên bạn có thể yên tâm với túi tiền của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chớ nên vì nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân mà làm việc một cách vội vàng và tắc trách. Một khi có sai sót xảy ra, bạn có thể bị đánh giá thấp cả quá trình dù trước đó bạn làm tốt đến đâu. Đây cũng là thời điểm dễ bị người khác lợi dụng nhất.

Song đó lại chính là điều sẽ ngăn cản bước tiến của chòm sao này, bạn có biết thế giới ngoài kia rộng lớn bao la đến nhường nào và những kiến thức bạn có được vẫn còn rất nhỏ bé hay không. Người khôn ngoan chính là người luôn giữ thái độ cầu tiến, muốn học hỏi.

Túi tiền của Song Song đang dần cạn kiệt rồi, đây chính là hệ quả của việc tiêu tiền không kiểm soát của bạn trong những ngày vừa qua. Hãy chấn chỉnh lại bản thân ngay và luôn đi thôi. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải muốn bứt phá ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để trở nên nổi bật hơn. Bạn nhận ra rằng nỗ lực của bản thân vẫn chưa được ghi nhận xứng đáng, nhưng hãy thể hiện nó một cách từ tốn đừng để người khác bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột của bạn.

Nếu cung hoàng đạo này và người ấy vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống, hãy cố gắng kết thúc cuộc tranh cãi càng nhanh càng tốt. Mâu thuẫn kéo dài có thể giết chết tình cảm, dù phải sử dụng đến phương pháp tiến lại gần và ôm chặt người ấy cũng phải làm bằng được.

Có cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên đừng vội đưa ra quyết định nào liên quan đến tiền bạc vào thời điểm này. Trước tiên, hãy xem xét thật cẩn thận những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy đến rồi mới tính đến những kế hoạch tiếp theo nhé. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn khó có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân mà dễ nóng giận với mọi người xung quanh. Dù ai đúng, ai sai, bạn cũng nên giữ bình tĩnh, đừng khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn. 

Hạnh phúc chỉ bắt đầu khi chúng ta ngừng than vãn về khó khăn của chính mình và biết cảm ơn tất cả những sự cố không may bất ngờ xảy đến. Thực tế việc gì cũng có lý do của nó cả, cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận thay vì than vãn, kêu ca cả ngày.

Niềm đam mê mua sắm ảnh hưởng không nhỏ đến túi tiền của bạn lúc này. Bạn đã chi kha khá cho những thứ phù phiếm rồi đó. Đừng để đến lúc rỗng túi mới thấy hối tiếc nhé. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người nghiêm túc, cẩn trọng, chu đáo trong mọi việc tuy nhiên cũng có lúc hơi bảo thủ vì tính cách quá thận trọng. Đây là những phẩm chất cá nhân tuyệt vời và chính nó sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cho bạn.

Một người xấp xỉ 30 tuổi mà chưa có mối tình vắt vai thì đúng là đáng báo động, đừng để nỗi sợ xâm chiếm hết tâm trí bạn, hãy thử yêu một cách vô điều kiện đi. Chỉ có tình yêu vô điều kiện mới giúp bạn vượt qua được mọi trở ngại trong mối quan hệ của mình.

Đừng bỏ qua những dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất trên cơ thể bạn nhé. Hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế và thăm khám để được chữa trị kịp thời nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bạn sẽ nhận được không ít lời khen của bạn bè đồng nghiệp với sự thể hiện xuất sắc của mình. Cấp trên dễ dàng nhìn thấy tiềm năng của bạn và trao cho bạn những cơ hội, trọng trách mới trong thời gian tới. 

Thiên Bình rất biết cảm thông với những nỗi niềm của người khác. Bạn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự và trải lòng của đối phương bởi khi Thiên Thiên buồn, người ấy cũng từng ở bên cạnh an ủi bạn như vậy. Tuy nhiên, bạn nên tránh để cảm xúc của đối phương ảnh hưởng lây sang cả bản thân.

Tình hình tài chính của Bình Nhi có dấu hiệu khả quan hơn khi các nguồn thu đang đổ dồn về túi bạn. Đây là khoản lợi mà bạn mong đợi từ các dự án đầu từ trước đó. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có lẽ là do công việc không thuận lợi nên ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Bọ Cạp. Hãy công tư phân minh, tập trung vào việc giải quyết những vấn đề trước mắt đi đã bạn nhé. 

Bọ Cạp không còn cảm giác nặng nề trong tình yêu một chút nào nữa. Bạn nhận ra rằng tình yêu chính là mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết không thể tách rời, đồng nghĩa sẽ chia sẻ tất cả mọi điều trong cuộc sống với người bạn đó.

Trong tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, nhưng nếu là một vài lời nói dối vô hại thì cũng hết sức cần thiết. Nếu lời nói dối đó không gây ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của hai người mà trái lại có thể khiến cho đối tác cảm thấy hạnh phúc thì cũng có thể cho qua được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung cống hiến cho sự nghiệp và vì thế cũng không đạt được thành tựu gì đáng kể. Nếu cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống hãy chia sẻ với một người mà bạn tin tưởng.

Sự động viên, khích lệ từ người đó có thể giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn. Nếu có dịp đi công tác thì đừng quên mua quà lưu niệm cho người thân trong gia đình và đặc biệt là người ấy. Điều đó cho thấy chòm sao này luôn hướng về những người thân yêu cho dù mình đang ở bất cứ đâu.

Chòm sao tiêu tiền như nước này sẽ chính thức phải lo lắng khi túi tiền của bạn trở nên cạn kiệt sau những ngày tiêu xài không tiếc tay vừa qua. Đây là bài học dành cho bạn. Hãy nhanh chóng sửa đổi trước khi quá muộn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày cực kì may mắn về tài chính. Các khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn xây dựng kế hoạch hợp lí thì không chỉ đời sống vật chất của bản thân và gia đinh được cải thiện mà bạn còn có thể linh hoạt đầu tư khi cần để kiếm lời.

Công việc tiến triển thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Chòm soa này cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang dần đi vào lối mòn của sự nhàm chán. Những cặp đôi đã yêu nhau lâu khó tránh khỏi tình cảnh này. Chính vì thế bạn hãy chủ động nghĩ cách làm mới mối quan hệ của mình đi, đừng phụ thuộc hết vào nửa kia của mình quá nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khó khăn trở ngại là điều khó tránh dù bạn làm trong lĩnh vực nào. Vì vậy hãy đối diện với chúng thay vì kêu ca than vãn. Chỉ cần tập trung toàn tâm toàn ý, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành chúng thôi. 

Tình yêu sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách mới đi được đến cuối chặng đường. Thời điểm ban đầu chính là giai đoạn thử nghiệm, là thước đo tình yêu của hai người. Khi cung hoàng đạo này luôn đồng hành cùng người ấy vượt qua khó khăn thì sau đó tình yêu sẽ càng tỏa sáng hơn.

Bạn cần học cách kiểm soát số tiền mình kiếm được và số tiền chi tiêu mỗi tháng để biết được khoản tiền nào là hợp lý và khoản nào có thể cắt giảm được. Hãy liệt kê chúng ra một tờ giấy và phân chia thật hợp lý, đừng quên khoản tiền dự phòng cho những tình huống phát sinh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ý tưởng sáng tạo độc đáo của bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên. Chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ sớm đến tay bạn trong thời gian này, hãy sẵn sàng đón lấy. 

Chuyện tình yêu của Song Ngư gặp phải trở ngại khi hai người mâu thuẫn với nhau hoặc bị gia đình hai bên phản đối mối quan hệ này. Bạn không nên đối đầu cãi lại người lớn mà hãy để cho thời gian chứng minh mối quan hệ tình cảm của mình.

Những khoản chi phí liên tục phát sinh khiến Ngư Nhi phải xoay xở ngược xuôi mới có thể bù vào. Sẽ thật tốt nếu bạn có những khoản dự phòng lúc này. Hãy lấy đó làm bài học trong việc quản lý chi tiêu của bản thân nhé.  

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.