Tuần mới của bạn: Cự Giải chạm gần thành công, Nhân Mã tài chính dồi dào

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải tuần này có thể chạm tay vào cơ hội tăng lương, thăng chức trong khi Nhân Mã tình hình tài chính rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Trí tưởng tượng phong phú giúp Bạch Dương đạt được khá nhiều thành tích trong công việc. Tuy nhiên, sự tưởng tượng cũng nên có giới hạn, đừng quá với thực tế, nếu không, mọi chuyện sẽ lại diễn tiến xấu đi.

Những bạn còn độc thân tỏ ra hòa đồng và muốn được giao lưu, tiếp xúc với các đối tượng khác giới nhiều hơn, không còn thu mình vào chiếc vỏ bọc như trước đây nữa. Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên kiên nhẫn và bao dung với nhau hơn, tránh để cảm xúc cá nhân chi phối tình yêu tốt đẹp mà cả hai đang cố gắng tạo dựng.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng một vài cơ hội đầu tư có thể đến với bạn. Nếu cơ hội đó phù hợp với khả năng của mình thì hãy bắt tay vào thực hiện luôn nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nếu chống lại được cám dỗ và tiết chế bản thân thì thành tích công việc không tồi, càng về cuối tuần càng may mắn. Nhờ khả năng giao tiếp tốt cho nên được nhiều người giúp đỡ, có thể phát triển và mở rộng khả năng, thăng tiến nhanh chóng.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, nếu còn độc thân bạn dễ dàng tình nửa kia ưng ý. Tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và có được hạnh phúc như mong muốn. Hãy tự tin tiến bước, người có lòng chắc chắn trở thành đôi lứa. Còn người vẫn đang tìm kiếm một nửa cũng chẳng phải vội, bạn có nhiều lựa chọn.

Bạn có thể nhận được tiền thưởng nóng nếu hoàn thành tốt công việc được giao. Tuy nhiên, việc đầu tư, kinh doanh không có lợi, bạn cần suy xét kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất tích cực làm việc nhưng những ý tưởng đưa ra chưa thực sự phù hợp nên có phần buồn chán. Tuy nhiên hãy tiếp tục theo đuổi kiên trì, nỗ lực với đam mê của mình để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Dù con đường chưa thực sự đúng đắn nhưng nếu dám hành động chắc chắn bạn sẽ được ghi nhận.

Song Tử vô cùng tự tin, điều này khiến bạn trở nên hấp dẫn người khác nhưng cái gì thái quá cũng gây ra tác dụng ngược. Người độc thân có cách thể hiện tình cảm không đúng nên kết quả chẳng ra sao, dường như bạn là đã quá vội vàng, vồ vập khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Tình hình tài chính của bạn biến chuyển khá tích cực. Bạn có thể tìm được một cơ hội đầu tư triển vọng, thu được lợi nhuận ngay vào cuối tuần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tuần này có thể chạm tay vào cơ hội tăng lương, thăng chức, và tất cả là nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Bạn có nội tâm khá yếu đuối, nặng tình nặng nghĩa nên dễ bị tình yêu làm cho tổn thương, mù quáng. Người độc thân không phải không có cơ hội gặp đối tượng tốt mà trong lòng bạn vẫn còn khá mông lung, chưa thực sự xác định rõ ràng tình cảm thực sự của mình dành cho ai nên cần phải suy nghĩ kĩ càng.

Tiền lương, tiền thưởng có thể sẽ gia tăng, nhưng bạn vẫn cần chi tiêu có kế hoạch, không phải vì cầm nhiều tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên mãi giữ những quan điểm đã quá cũ của mình. Đôi khi thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ tìm ra những phương pháp giải quyết vấn đề vừa đơn giản lại vừa hữu hiệu hơn nhiều.

Bạn cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh ở bản thân để tạo sự thu hút, quan tâm của người khác phái đối với mình. Tuy nhiên bạn cũng cần tiết chế, tránh gây phản cảm hay khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Người độc thân che giấu tình cảm của mình bấy lâu nay đã có dũng khí để bày tỏ với người ấy.

Tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho các món đồ lặt vặt hàng ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có cơ hội khẳng định bản thân khi hoàn thành nhiệm vụ được giao vô cùng xuất sắc. Về cơ bản công việc tiến triển thuận lợi, cấp trên cũng coi trọng hơn hẳn, chỉ là đừng để những lời tán thưởng kia làm mình ngủ quên trên chiến thắng hay có thái độ tự mãn, kiêu căng mà phải tiếp tục cố gắng.

Chuyện tình cảm có nhiều điều lo lắng nhưng cũng nhờ thế mà bạn thận trọng hơn. Nếu còn độc thân bạn cũng nên cân nhắc đối tượng theo đuổi mình, tìm hiểu thật kĩ càng, lời người khác nói chỉ có giá trị tham khảo, quan trọng nhất vẫn là bản thân cảm nhận, lắng nghe trái tim và lí trí của mình mách bảo để đưa ra lựa chọn.

Bạn chi tiêu khá phóng tay trong tuần này, chính vì vậy mà túi tiền của bạn đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Chú ý tiết chế trong khoảng thời gian sau đó nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc liên tục ập đến khiến Thiên Bình hơi hoang mang, vì thế hãy sắp xếp từng đầu việc theo thứ tự ưu tiên, việc quan trọng làm trước để tránh bỏ sót hoặc dở dang. Đây là thời điểm thử thách tinh thần và hiệu suất của bạn. Hãy làm thật tốt để cấp trên ghi nhận.

Cung hoàng đạo này có nhiều ưu điểm khiến người khác phái yêu mến, phương diện tình cảm tươi sáng hơn hẳn, vận may không tồi. Người độc thân đừng chỉ quan tâm chú ý tới những người theo đuổi mình mà hãy mở lòng vui vẻ với tất cả mọi người, có như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội làm quen và kết thân hơn.

Tình hình tài chính khá dư dả khiến bạn nghĩ đến việc đầu tư vào những kế hoạch to tát hơn, nhưng dù sao thì bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đấy nhé.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cần nhượng bộ một chút trong công việc, lấy tiến làm lùi, hướng tới kết quả lâu dài chứ đừng để ý quá đến cái nhỏ nhặt. Hãy quan tâm giúp đỡ mọi người, không nên so đo, tính toán bởi công sức của bạn bỏ ra hỗ trợ sẽ được báo đáp, không lo chịu thiệt thòi. Khi gặp cơ hội, bạn phải nắm bắt nhanh chóng.

Tuy tâm tình của bạn kín đáo nhưng không tránh khỏi xúc động khi nhắc tới chuyện tình cảm. Người độc thân chỉ vì câu nói vô tâm của người ấy mà hoàn toàn thay đổi bản thân, làm những việc trước nay chưa từng làm. Dù không kiên trì được bao lâu nhưng cũng đủ để đối phương cảm động và muốn yêu thương bạn.

Công việc tay trái có thể đem lại cho bạn một khoản lợi nhuận khá đáng kể. Hãy tiếp tục cố gắng, công sức lao động của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã quá chủ quan nên bỏ qua lời nhắc nhở của mọi người. Kết quả là bạn liên tiếp mắc sai lầm khiến công việc gặp nhiều khó khăn. Tốt hơn hết bạn nên học cách kiềm chế lại bản tính tự đắc của mình, học hỏi nhiều hơn, chú tâm quan sát và lắng nghe những người có nhiều kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm không thuận lợi cho lắm. Bạn là người nhiệt tình nhưng cũng đừng quá sốt sắng khiến chuyện tốt chạy mất. Người độc thân khi gặp đối tượng mình rung động lại căng thẳng tới mức không bày tỏ được. Bạn lo ngại nói nhiều thì người ấy hiểu lầm là mình khéo léo chứ không thật lòng.

Tình hình tài chính rất tốt, kiếm được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau. Nếu bạn đang theo nghiệp kinh doanh hãy tập trung cao độ làm việc để sự nghiệp có thể thăng tiến cao và xa hơn nữa. Ngoài ra bạn cũng phải quản lý chặt chẽ tiền bạc, đừng ngẫu hứng lên là mua sắm vô tội vạ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải sắp xếp mọi việc sao cho hợp lý trong tuần lễ này, những việc quan trọng thì giải quyết trước, những việc thứ yếu thì để lại sau, có như vậy bạn mới không bị rối tung lên vì công việc chất chồng.

Bạn quan tâm khá nhiều chuyện tình cảm. Người độc thân lên kế hoạch sẵn sàng, muốn tạo bất ngờ cho người mình thích nhưng đáng tiếc là sự cố khiến ước hẹn bị hủy bỏ, trong lòng không tránh khỏi buồn bã. Mạnh mẽ và tiếp tục cố gắng sẽ có được hạnh phúc cho mình.

Túi tiền của bạn vẫn khá dư dả trong khoảng thời gian này, bởi dù sao cũng còn lâu mới đến cuối tháng. Bạn có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Điều quan trọng nhất đối với Bảo Bình trong tuần này là hãy biến lời nói thành hành động. Đừng chỉ nói suông cho sướng miệng, hãy bắt tay vào làm thì mới biết mọi chuyện khó dễ ra sao. Chỉ khi làm việc, bạn mới có thể học hỏi được những điều hay.

Trong chuyện tình cảm, bạn hơi tham lam, vừa muốn can thiệp vào đời sống của đối phương lại muốn người ta cho mình tự do tự tại. Chòm sao này khá mạnh mẽ nên đôi lúc khiến người ấy bất mãn, phiền phức. Nếu muốn yêu cũng phải xem cảm nhận của họ, cẩn thận nhiệt tình quá lại phản tác dụng.

Bạn muốn tiết kiệm để điều chỉnh chi tiêu nhưng thực ra cũng chẳng được là mấy, ngân sách của bạn còn không hề dư dả, nếu không may có chuyện gấp khẳng định là phải đi vay mượn rồi. Cơ hội kiếm tiền có thì phải nắm cho chắc, mở rộng nguồn thu, nâng cao bản lĩnh sẽ đỡ áp lực hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp một số vấn đề trục trặc trong công việc, khó khăn không hề nhỏ nên cần tập trung giải quyết. Trước khi nghĩ đến việc nhờ người khác giúp đỡ, tốt hơn hết bạn nên tự lực cánh sinh bởi thông qua đó sẽ có nhiều trải nghiệm hữu ích. Cuối tuần tinh thần sa sút, bạn không tập trung làm việc cho lắm.

Bạn cảm thấy khó chịu bởi sự tấn công dồn dập của những người có cảm tình với mình. Người độc thân chợt nhận ra tình yêu đôi khi không đẹp như mình tưởng tượng, bị người ta theo đuổi chẳng dễ chịu gì. Mặc dù bạn rất nhiều lần từ chối mà người ấy vẫn không ngừng cố chấp nên không biết phải làm gì.

Tình hình tài chính khá ổn định giúp bạn có thể chi tiêu mọi điều mình muốn mà không cần phải đắn đo, cân nhắc quá nhiều.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG