Thứ Sáu của bạn: Cự Giải công việc gặp may, Nhân Mã tình cảm bế tắc

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải sẽ có được vận may trong công việc trong khi chuyện tình cảm của Nhân Mã khá tẻ nhạt và dễ đi vào cảnh bế tắc.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có xu hướng xử lý mọi việc theo cảm tính hơn là suy nghĩ bằng lý trí sáng suốt. Bạn trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác.

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn rất dễ xảy ra xung đột với người khác vì bất đồng quan điểm. Bạn cho rằng tất cả thế giới như đang muốn chống đối lại bạn. Điều đó khiến bạn không chịu nổi. Lời khuyên cho Dương Dương là hãy tránh tối đa những tranh cãi và kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình.

Có không ít cơ hội kiếm tiền tìm đến bạn, tuy nhiên Dương Nhi vẫn cần thật tỉnh táo và sáng suốt, tìm hiểu mọi thứ thật kỹ càng trước khi đưa bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc lúc này. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Có thể nói, chòm sao này hiểu rất rõ về bản thân.

Bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu, nên cải thiện những mặt mình còn thiếu sót ra sao. Đó là lý do bạn sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn. Bạn cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan.

Những khoản chi phát sinh khiến túi tiền của bạn sẽ vơi đi kha khá trong ngày thứ 6 này. Đây là lúc bạn nhận thấy những khoản tiết kiệm dự phòng quan trọng đến thế nào. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ, bạn mới thấy hối hận thì cũng đã muộn. Nhanh nhạy là tốt nhưng Song Song nên nhớ sai một li đi một dặm.

Vội vàng nhưng không chắc chắn chỉ khiến bạn gặp rắc rối to. Áp lực công việc gây ra tình trạng căng thẳng đầu óc nghiêm trọng tới cung hoàng đạo này này. Bạn luôn trong trạng thái bất an và dễ phản ứng quá lên với mọi thứ xung quanh.

Những bất đồng giữa bạn và người ấy xuất phát từ những việc vô cùng nhỏ nhặt, tuy nhiên bạn lại chính là người phóng đại chúng lên. Đôi khi im lặng lúc này lại giúp cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên tốt hơn. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có được vận may trong công việc. Một ngày không có nhiều sự bận rộn nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định.

Có điều hôm nay nên cẩn thận họa thi phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

Những lời mời gọi đầu tư đến ồ ạt trong khoảng thời gian này khiến Giải Giải có phần choáng ngợp. Hãy chấn tĩnh lại và xem xét thật kỹ lưỡng từng dự án để có được quyết định chính xác nhất nhé. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thân thiện, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Điều ấy giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt mọi người. Hãy cứ phát huy nhé, bởi “gieo nhân nào gặt quả ấy”, tích được nhiều công đức bạn sẽ có phúc báo về sau.

Các cặp đôi có được một khoảng thời gian ấm áp bên nhau, tuy ngắn ngủi nhưng lại có sức mạnh khiến cho sợi dây kết nối giữa hai người càng thêm bền chắc.

Về phương diện sức khỏe, người làm văn phòng, cả một ngày dài làm việc với máy tính nên đôi mắt bạn luôn phải điều tiết liên tục trước màn hình. Hãy chú ý chăm sóc đôi mắt tốt hơn để hiệu quả làm việc cao hơn. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi mắt có vấn đề mọi thứ sẽ rất nghiêm trọng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy vô cùng khó chịu với ngày mới khi không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi.

Thái độ hòa nhã mới là cách ứng xử không ngoan trong trường hợp này. Nếu bạn muốn công việc và tài chính có thêm nhiều cơ hội thì hãy là người khôn ngoan hơn một chút, đừng quá thẳng thắn như vậy nhé.

Tuy nhận được không ít sự quan tâm của người khác giới nhưng bạn cũng đừng dễ dàng tin vào những lời đường mật mà vội vàng nhận lời kết đôi nhé. Hãy cho cả hai thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có những dự báo không được tốt về chuyện tiền bạc. Có thể các mối quan hệ đối tác của bạn đang gặp những vấn đề rắc rối và bạn sẽ cần phải thay đổi cách nhìn nhận và cũng biết các lựa chọn nơi đặt lòng tin. Đừng để sự cả tin của bạn trở thành điểm yếu để người khác lừa gạt.

Chòm sao này có một ngày làm việc ở mức trung bình và các dự định của bạn cũng hoàn toàn có thể được hoàn thiện. Thêm vào đó hãy bắt đầu thử sức với các thử thách mới và biết đâu đây là cơ hội mới để bạn có thể thay đổi vận trình công việc và sự nghiệp tốt hơn.

Chuyện tình cảm của Bình Nhi lại không mấy tiến triển. Mối quan hệ giữa hai người vẫn cứ mơ hồ như thế suốt một thời gian dài. Có lẽ đã đến lúc bạn dứt khoát làm rõ cảm xúc giữa bạn và người ấy là gì rồi đó. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có những thay đổi trong công việc và dễ đạt được mục đích của mình. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó nhưng nhớ chi tiêu cho hợp lý. Công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển công việc của mình.

Thêm vào đó tiến độ công việc dù cao nhưng cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất.

Sự đa nghi của bạn có thể chính là nguyên nhân khiến tình cảm đôi bạn thêm rạn nứt. Nếu không thể tin tưởng nhau thì hai bạn khó có tiếp tục được, hãy trao đổi thẳng thắn thay vì để những nghi ngờ trong tưởng tượng phá hủy mối quan hệ này. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã phải tự khuấy động không khí và làm mới bản thân hơn rất nhiều. Càng gắn bó với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, bạn sẽ càng tạo ra nhiều điểm bứt phá và khẳng định năng lực của mình. Các dự án trọng điểm nhờ vậy sẽ nhanh chóng đạt được tiến độ như kì vọng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này khá tẻ nhạt và dễ đi vào cảnh bế tắc. Cả hai người không mấy khi tìm được điểm chung hoặc quá dễ tranh cãi nên gần như ít quan tâm nhau hơn thuở mới yêu, hoặc có lẽ, chính bạn đang quá vô tâm và khiến cho một nửa của mình bị tổn thương.

Với sự nhanh nhẹn và nhạy bén của mình, bạn sẽ không bỏ qua những cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt mình đâu. Đó là lý do lúc nào túi tiền của chòm sao này cũng đầy ăm ắp như thế. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi sự cầu toàn lại chính là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công. Đừng mãi ôm đồm hết mọi việc vào người như thế nữa, hãy học cách chia sẻ và nhận sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhé. 

Chuyện tình yêu không phải là điều đáng mừng trong ngày khi bạn vẫn dễ có sự thiếu thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Về phương diện công việc bạn cũng khá tập trung và hiệu quả nhưng để nói tới sự hào hứng thì hôm nay không hề tốt cho những ngời làm việc có liên quan tới sự sáng tạo.

May mắn là bạn có được tình hình tài chính tốt và giúp bạn thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình. Có điều dù có bao nhiêu tiền bạc nhưng việc chi tiêu thiếu kế hoạch, tính toán cũng sớm mang cho cung hoàng đạo này về kết quả trắng tay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đừng vì chạy theo người khác mà bất chấp tất cả. Mỗi người đều có thế mạnh riêng. Không phải lúc nào đối phương làm được thì bạn cũng có thể làm được như vậy. Không ai phủ nhận rằng bạn thông minh, nhạy bén và có thực tài nhưng kiến thức là bao la.

Bạn cần trau đồi thêm kiến thức để trang bị cho bản thân một hành trang chắc chắn nhất, có thể đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống. May sao mai đã là cuối tuần rồi, đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian căng thẳng liên tục vừa qua.

Bảo Bình thường giải tỏa tinh thần mỗi khi không thoải mái bằng cách lao vào mua sắp, điều  này khiến túi tiền của bạn vơi đi kha khá. Tốt hơn hết là bạn đừng quá lạm dụng phương pháp xả stress này nhé, sẽ “đau ví” lắm đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ như bạn đang lơ là công việc quá rồi, mọi việc đang dồn lại kha khá rồi đó. Hãy tập trung tinh thần để xử lý chúng trước khi mọi thứ rối tung thêm nữa. 

Chuyện tình cảm riêng tư cũng đang tiến triển hết sức ngọt ngào. Bạn cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tìm được một người hợp gu, lại luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn nhiều như vậy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm