Có 14 kết quả :

Trai làng phải bán cả trâu bò để chơi cá độ bóng đá.

“Bão” cá độ mùa World cup - Kỳ II: Cá độ từ phố về làng

TP - Làng nghề chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ của một huyện ven Hà Nội bỗng dưng đình trệ sản xuất vì World Cup. Đến đây chỉ thấy các quán cà phê bóng đá là xôm tụ. Khó có thể ngờ công nghệ cá độ bóng đá qua mạng ở vùng quê này đã trở nên hiện đại, tinh vi và bi, lạc không kém những thành phố lớn...
Thoát nghèo

Thoát nghèo

TP - Thông tin một cô dâu Việt 27 tuổi ở Hàn Quốc ôm hai con nhảy lầu tự vẫn cuối tuần qua làm nhói lòng đồng bào trong nước. Thư tuyệt mệnh để lại cho biết, cô không thể chịu đựng nổi sự đánh đập tàn nhẫn của chồng, không được gặp con, nên cuộc sống đối với cô là vô nghĩa. “Hãy chôn tôi cùng hai con chung một mộ trên mảnh đất Việt Nam”, cô viết.
Ba học sinh rủ nhau tự tử

Ba học sinh rủ nhau tự tử

TP - Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 17-3, Trung tâm y tế huyện Đăk Mil tiếp nhận cấp cứu 3 học sinh gồm: Lê Thị Minh Loan, Nguyễn Thị Cẩm Nhung và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (đều SN 1998, trú thôn Đức Hoà, xã Đức Minh, huyện Đăk Mil) học sinh lớp 7A2, trường cấp II Phan Chu Trinh (xã Đăk Săk, huyện Đăk Mil).
Lê Thị Hiển

Chi 30 triệu đồng thuê sát thủ xử chồng

TP - Do ông Phạm Văn Đường (SN 1955) đòi xây nhà cho một phụ nữ khác trên mảnh đất của gia đình, bà Lê Thị Hiển (SN 1957, vợ ông Đường) đã chi 30 triệu đồng thuê côn đồ dằn mặt chồng, nhưng nhóm côn đồ đã quá tay, chém nạn nhân tử vong.