TPO - Tỉnh Bình Dương sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Trong đó, tổ chức điểm bắn pháo hoa với số lượng 150 giàn.
The Orchard - phân khu nhà ở thấp tầng thuộc Tổng dự án Sycamore, với sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp đang trở thành tâm điểm chú ý trên bản đồ bất động sản Bình Dương.
Là một trong số ít địa phương ở Việt Nam thành công trong việc xây dựng mô hình đô thị công nghiệp - dịch vụ, tiến tới xây dựng đô thị thông minh, Bình Dương đã và đang trở thành “miền đất hứa” cho giấc mơ an cư, lạc nghiệp.
Từ một vùng đất hoang vắng, không có người, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, thành phố mới Bình Dương giờ đây trở thành trung tâm sôi động nhất tại tỉnh Bình Dương.
Chiều 1/11, tại TP HCM, Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty THHH Mitsubishi Jisho Residence đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Dự án chung cư cao cấp “SORA gardens II” tại Thành phố mới Bình Dương.
Ông Her Tae Jeong, Thị trưởng TP.Deajeon (Hàn Quốc), Chủ tịch Hiệp hội Đô thị Khoa học Thế giới (WTA), cho biết Bình Dương (Việt Nam) đủ điều kiện để thực hiện thành công đề án thành phố thông minh trong thời gian sớm nhất.
TPO - Chủ động đầu tư xây dựng các dự án, công trình mang tính dài hạn; thu hút nguồn lực lao động và đầu tư hạ tầng bài bản, kết nối từ bên trong đến bên ngoài khu vực… điều này giúp Bình Dương trở thành “ngôi sao sáng” dù không có nhiều ưu ái.
TPO - Liên quan đến việc một số dự án đầu tư bất động sản ở Bình Dương, chủ đầu tư sau khi bán đất cho khách hàng nhưng đến hẹn chưa cấp sổ, cơ quan chức năng cho biết sẽ xử lý và không để tình trạng trên xảy ra.