TPO - Sân Việt Trì, Phú Thọ luôn mang lại may mắn cho các đội tuyển Việt Nam. Và hôm nay (9/9), người hâm mộ nơi đất Tổ tiếp tục thổi bùng ngọn lửa chiến đấu của U23 Việt Nam trong trận quyết định tấm vé tới VCK U23 châu Á 2026 gặp U23 Yemen.
TPO - U23 Việt Nam đang tràn đầy quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước U23 Yemen để giành vé tới VCK U23 châu Á 2026. Bên cạnh sức mạnh đã được thể hiện, thầy trò HLV Kim Sang-sik còn tự tin với chuỗi trận như mơ mỗi khi chơi ở vùng đất Tổ linh thiêng Phú Thọ.
TPO - Một ngày sau Quốc khánh 2-9, tinh thần A80 vẫn còn nguyên vẹn. Ngày 3/9, khi U23 Việt Nam chơi trận mở màn Vòng loại U23 châu Á 2026 gặp U23 Bangladesh, người hâm mộ Phú Thọ đã thổi bùng bầu không khí trên sân Việt Trì, tiếp lửa cho đội quân của HLV Kim Sang-sik.
TPO - Sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ được tu sửa, nâng cấp mặt cỏ để đảm bảo chất lượng phục vụ các hoạt động thể thao, bao gồm các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, theo thông tin từ Cục TDTT.
TPO - Tối 2/1, cổ động viên đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhưng tiếc là không có màn hình lớn. Dẫu vậy điều đó cũng không thể ngăn cản họ thể hiện tình cảm với đội bóng thân yêu.
TPO - Bốn tiếng trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, đông đảo cổ động viên đã có mặt trước sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) để cổ vũ cho đội nhà trong trận chung kết ASEAN Cup 2024. Nhiều fan từ các tỉnh xa đã vượt hàng trăm km để hòa mình vào không khí, cổ vũ tinh thần cho đội tuyển.
TPO - Để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024, đông đảo người hâm mộ đã đổ về sân Việt Trì, Phú Thọ, với niềm tin mãnh liệt về một chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.
TPO - Trước trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024, bên cạnh dân phe vé, những người bán đồ cổ vũ bóng đá cũng hoạt động sôi nổi không kém. Vì khá đắt hàng, họ thậm chí nói vui "ngày nào cũng là chung kết, ngày nào đội tuyển cũng đá".
TPO - 5 tiếng trước khi trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024 diễn ra, dân phe vé hoạt động tích cực bên ngoài sân vận động Việt Trì để tìm kiếm khách. Giá các cặp vé cũng không cao hơn nhiều trận bán kết lượt về.
TPO - Trước trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2024, HLV Masatada Ishii của ĐT Thái Lan đã dành những lời đầy tôn trọng khi nhắc đến ĐT Việt Nam. Đặc biệt, ông đã gọi trận đấu giữa 2 đội tuyển bằng một cái tên đặc biệt.
TPO - Tuyên bố sẽ vượt qua "ngọn núi mang tên Thái Lan", HLV Kim Sang-sik hẳn đã lên kế hoạch chi tiết cho trận chung kết lượt đi trên sân Việt Trì, Phú Thọ, tất cả với mục tiêu chiến thắng ở giải đấu mà ông đánh cược cả sự nghiệp.
TPO - Một ngày trước trận chung kết lượt đi trên sân Việt Trì, Phú Thọ, HLV Kim Sang-sik đánh giá cao đối thủ Thái Lan. Nhưng chính vì Thái Lan rất mạnh, ông và các học trò càng kích thích sự hưng phấn, sẵn sàng chinh phục thành công.
TPO - Trước trận chung kết lượt đi với ĐT Việt Nam diễn ra vào ngày 2/1/2025 trên sân Việt Trì, Phú Thọ, HLV Masatada Ishii nói rằng đội bóng của HLV Kim Sang-sik có nhiều thay đổi so với hồi tháng 9, đặc biệt là sự có mặt của Nguyễn Xuân Son.
TPO - Trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều 31/12, bên ngoài sân có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh, bố của thủ môn Nguyễn Filip. Ông có mặt để cổ vũ con trai, người đã ngồi trên băng ghế dự bị 3 trận liên tiếp tại ASEAN Cup 2024.
TPO - Trong buổi tập quan trọng chiều 31/12, đội tuyển Việt Nam trông rất sung sức và tràn đầy quyết tâm. Tiền đạo nhập tịch Nguyễn Xuân Son cũng không còn dấu hiệu bị đau. Thay vào đó, hoàn thành tốt buổi tập và tự tin bước vào trận chung kết lượt đi gặp Thái Lan.
TPO - Trọng tài người Qatar, ông Salman Ahmad Falahi, sẽ là người cầm còi trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2024 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan, diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ).
TPO - Ngay sau chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam trước Singapore, qua đó tiến vào chung kết ASEAN Cup 2024, người dân thành phố Việt Trì, Phú Thọ đã đổ ra đường, khuấy động bầu không khí trong đêm 29/12.
TPO - Đánh bại Singapore 3-1, qua đó thắng chung cuộc 5-1 để có mặt ở chung kết ASEAN Cup 2024, HLV Kim Sang-sik nói rằng dù đối thủ sắp tới là Thái Lan hay Philippines, đội tuyển Việt Nam vẫn kiên định với mục tiêu vô địch, và thể hiện tốt nhất để xứng đáng đăng quang.
TPO - Sau khi dừng chân ở bán kết ASEAN Cup 2024, HLV Tsutomu Ogura chấp nhận thực tế, gửi lời chúc mừng tới đội tuyển Việt Nam đồng thời nghĩ đến việc cải thiện thành tích của Singapore thông qua việc tăng cường cầu thủ nhập tịch.