TPO - Pep Guardiola thừa nhận ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc "dựng xe bus" trước Arsenal. Nhà cầm quân Man City cũng khen ngợi khả năng phòng ngự kiên cường của Manchester City trong trận đấu tâm điểm vòng 5 Ngoại hạng Anh vào đêm qua.
TPO - Man City đang ở trong mùa giải tồi tệ nhất kỷ nguyên Pep Guardiola, và một cuộc thay máu lực lượng bắt buộc phải diễn ra vào mùa hè. Không chỉ các cầu thủ, ngay cả HLV người Tây Ban Nha cũng có thể ra đi.
TPO - Pep Guardiola đã phớt lờ góp ý về việc chiêu mộ 3-4 tân binh ở hè 2024. Để rồi, khi lực lượng sứt mẻ, "The Citizens" phải vung tiền mua gấp các tân binh để giúp Pep vá víu vào lỗ hổng.
TPO - Trận thua tan tác 1-5 trước Arsenal càng khiến Man City phải đẩy mạnh công tác tuyển quân nhằm chuẩn bị cho giai đoạn lượt về mùa giải. Và ở những giờ cuối cùng, đội bóng này đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ Nico Gonzalez, qua đó chính thức trở thành ông vua mua sắm trong mùa Đông 2025.
TPO - Pep Guardiola khẳng định ông "không đánh mất phòng thay đồ" tại Manchester City. Ông tuyên bố rằng ngay khi cảm nhận được các học trò không ủng hộ mình, vị HLV này sẽ rời đi ngay lập tức. Đây là thông điệp đanh thép của Pep nhằm phủ nhận những mâu thuẫn nội bộ tại Man City.
TPO - Pep Guardiola vừa có phát ngôn đáng chú ý liên quan đến tương lai của mình. Ông tuyên bố rằng sau quá nhiều áp lực phải trải qua ở cấp CLB, ông sẽ không bao giờ làm công việc này nữa.
TPO - HLV Pep Guardiola của Man City thẳng thắn thừa nhận ông “có thể đáng bị sa thải” sau khi đội bóng của ông thua bạc nhược 0-2 trước Liverpool ở Premier League.
TPO - Man City vẫn loay hoay trong nỗi lo phòng ngự. Gặp Feyenoord, đội bóng này phòng thủ tệ đến nỗi nhận tới 3 bàn thua trong vòng 15 phút cuối và HLV Pep Guardiola đã điên tiết đến nỗi tự làm chảy máu mình khi chứng kiến “thảm kịch” của các học trò.
TPO - Hết mùa giải này, Txiki Begiristain sẽ rời Man City. Như vậy, vị giám đốc điều hành có công mang về hàng loạt ngôi sao, sắp không còn làm việc cùng Pep Guardiola...
TPO - Dư âm của đại chiến Man City vs Arsenal vào tuần trước dường như vẫn chưa kết thúc. Trong buổi họp báo trước các trận đấu vòng 6 Ngoại hạng Anh, HLV hai đội một lần nữa gửi đi những thông điệp gay gắt.
TPO - Sau trận hòa vất vả trước Arsenal vào đêm qua, Pep Guardiola đã chia sẻ quan điểm của mình về những gì đã diễn ra ở Etihad. Nhà cầm quân Tây Ban Nha dành lời ngợi khen cho Arsenal, trong khi bày tỏ sự không hài lòng về quyết định của trọng tài.
TPO - “Cỗ máy ghi bàn” Erling Haaland đã bùng nổ với 3 bàn thắng để giúp Man City ngược dòng đánh bại Ipswich Town trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà mùa giải mới.
TPO - Pep Guardiola khen ngợi thành tích ghi bàn của Haaland đang ngang tầm với Messi và Ronaldo và tin rằng tiền đạo người Na Uy sẽ còn tiến bộ hơn nữa trong những năm tới.
TPO - Pep Guardiola cho rằng thật "tốt" khi Kevin De Bruyne tỏ ra khó chịu khi bị thay ra trong trận hòa 1-1 của Man City trước Liverpool trên sân Anfield.
TPO - HLV Pep Guardiola tỏ ra không hài lòng khi điều kiện sân bãi của địa điểm tổ chức FIFA Club World Cup 2023 là không tốt. Nó khiến các học trò của ông đối diện nguy cơ chấn thương.
TPO - Rạng sáng nay, bất ngờ lớn nhất của Cúp Liên đoàn 2023/2024 đã diễn ra khi Man City, đội duy nhất ở nước Anh toàn thắng từ đầu mùa giải, đã nhận thất bại đầu tiên khiến họ ra đi ngay từ vòng 1. HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ bóng gió về việc "thích" bị loại khỏi giải đấu này.