TPO - Trên MXH, có thông tin cho biết Sabrina Carpenter đã có cuộc trò chuyện với Disney về việc vào vai Rapunzel trong “Tangled” (Công Chúa Tóc Mây) bản live-action, nhưng rớt vai bởi một lý do không ai ngờ tới.
TPO - “Moana” bản live-action đã tung ra teaser đầu tiên. Đại dương cất tiếng gọi lần nữa, và cô gái nhỏ của đảo Motunui đã sẵn sàng đáp lời. Nhưng khán giả có sẵn sàng ra rạp hay không thì vẫn còn là một “bài toán” khó giải cho Disney.
TPO - Nữ diễn viên chính của "Snow White" phiên bản người đóng, Rachel Zegler, chia sẻ rằng cô từng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý và sử dụng thuốc điều trị để vượt qua giai đoạn khủng hoảng tinh thần do áp lực dư luận.
TPO - Nàng “Công chúa tóc mây” Rapunzel vẫn chưa được Disney thả khỏi tòa tháp. Kế hoạch thực hiện phiên bản live-action cho “Tangled” đã tạm dừng. Nguyên nhân được cho là do thất bại thê thảm của “Snow White” tại phòng vé.
TPO - Con trai nhà sản xuất phim “Snow White” đã bức xúc chỉ trích nữ diễn viên chính Rachel Zegler là nguyên nhân khiến phim có doanh thu bết bát tại phòng vé.
TPO - Phiên bản “Snow White” live-action của Disney đã chính thức ra mắt trailer. Qua đó cho thấy cái nhìn rõ hơn về bảy chú lùn, màn hóa thân thành Hoàng hậu độc ác của Gal Gadot và giới thiệu giọng hát của Rachel Zegler. Tuy nhiên, bộ phim tiếp tục nhận bão chê bai không khá hơn so với trước đó.
TPO - "Disney’s Snow White" (2025) sẽ có nhiều thay đổi so với phiên bản hoạt hình năm 1937. Theo lời kể của nữ chính Rachel Zegler, phim sẽ tập trung nhiều vào việc đề cao nữ quyền hiện đại.
TPO - Phát ngôn mới đây về việc rất muốn đóng "Nữ Hoàng Băng Giá" bản live-action của Anya Taylor-Joy đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Trong đó, khán giả một bên ủng hộ cô nhiệt tình, một bên không quên "đá xoáy" những dự án chuyển thể gần đây của Disney.
TPO - Trailer của “Snow White” phiên bản live-action của Disney nhận nhiều lượt Dislike áp đảo. Trên mạng xã hội, các bình luận về phim vẫn sôi nổi nhưng không theo chiều hướng tích cực.
TPO - Không ngoài dự đoán, trailer đầu tiên của "Snow White" bản live-action vừa ra mắt đã thu về loạt ý kiến trái chiều xoay quanh tạo hình của hai nhân vật Bạch Tuyết và Hoàng hậu. Dù phim chưa ra mắt, khán giả đã đổ xô tuyên bố đứng cùng chiến tuyến với... phe phản diện.
TPO - Disney đã tìm thấy nữ diễn viên chính cho dự án “Moana” phiên bản live-action của mình, bổ sung mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo cho cuộc phiêu lưu tiến về đại dương bao la.
TPO - Sau “Nàng Tiên Cá”, thêm một công chúa chuyển thể khác của Disney có hành trình ra rạp không mấy suôn sẻ. “Snow White” bị lùi lịch chiếu tận một năm, đồng thời cả nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn đều bị netizen chê bai.
TPO - “Kiếp nạn” chuyển thể phim hoạt hình sang live-action của Disney tiếp tục nhảy số. Sau “Nàng Tiên Cá”, đến lượt “Bạch Tuyết” bị khán giả phản ứng tiêu cực đến mức phim có nguy cơ phải dời lịch chiếu, thậm chí là tiến hành quay hình lại.