Đồng Nai đề nghị Lâm Đồng và 17 nhà máy thủy điện cung cấp thông tin xả lũ
Để đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản, Đồng Nai đề nghị tỉnh Lâm Đồng, 17 nhà máy thủy điện phối hợp cung cấp thông tin
Để đảm bảo an toàn cho người dân và tài sản, Đồng Nai đề nghị tỉnh Lâm Đồng, 17 nhà máy thủy điện phối hợp cung cấp thông tin
TPO - Chiều 13/10, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà nằm sâu trong ngõ 233 phố Lâm Du (Bồ Đề, Hà Nội). May mắn, 3 người bên trong nhà thoát ra ngoài an toàn.
TPO - Để đảm bảo an toàn cho người dân vùng xung yếu, nguy cơ ngập lụt, sạt lở đất, Công an tỉnh Thanh Hóa đã triển khai lực lượng, phối hợp với các địa phương di tản người dân, hỗ trợ chằng chống nhà cửa, thu hoạch lúa để giảm thiệt hại do thiên tai gây ra.
TPO - Trước diễn biến bão số 9, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với các địa phương đã chủ động ứng phó bão và mưa lũ, bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiểu thiệt hại thiên tai gây ra.
TPO - Trước diễn biến phức tạp của bão số 6, tỉnh Nghệ An đã ban hành lệnh cấm biển, kêu gọi tàu thuyền vào nơi tránh trú an toàn.