Tự chế pháo nổ, nam sinh lớp 8 ở Nghệ An tử vong

TPO - Trong lúc nhồi thuốc diêm vào ống inox, thì một tiếng nổ lớn phát ra khiến thiếu niên 14 tuổi bị thương nặng và tử vong sau đó.

Ngày 7/2, thông tin từ UBND xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương, (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ việc một thiếu niên 14 tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 hôm qua (6/2). Thời điểm đó, em P.N.K. (14 tuổi, học sinh lớp 8, sinh sống với ông bà ngoại tại thôn Mỹ Tiến, xã Thanh Mỹ, huyện Thanh Chương) dùng thuốc diêm nhồi vào ống tuýp bằng inox được cắt ngắn. 

Trong lúc K đang nhồi thuốc thì một tiếng nổ lớn phát ra. Vụ việc khiến K. bị thương nặng ở vùng ngực và tay. Mặc dù được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường để xác minh, làm rõ sự việc. Hiện gia đình đang làm thủ tục mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm