Tự biến mình thành đồ chơi tình dục

TPO - Vì đồng tiền, cô đã coi rẻ bản thân mình, biến mình thành thứ đồ chơi, giải trí, thỏa mãn tình dục cho những gã đàn ông hư đốn.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy cô hứng chịu một trận đòn như vậy là còn nhẹ đấy, bởi theo như bài viết của cô "Trả giá vì săn đại gia già có vợ", cô có biết là việc cô dùng "vốn tự có", dùng tuổi trẻ của mình để mồi chài mấy người đàn ông có vợ, hám của lạ sẽ gây ra hậu quả như thế nào không?

 Đã có biết bao gia đình đang thuận hòa, yên ấm mà khi người chồng dính vào các cô là tan nát, là chia lìa chồng vợ, cha con đấy! Ai mà chẳng biết đồng tiền là quý, là khó kiếm, nhưng yêu tiền và kiếm tiền như cái cách của cô là không thể chấp nhận được.

 Vì đồng tiền, cô đã coi rẻ bản thân mình, biến mình thành thứ đồ chơi, giải trí, thỏa mãn tình dục cho những gã đàn ông hư đốn.

Cô có nghĩ những người như cô đã góp phần làm xấu đi cái xã hội mà mọi người đang muốn đề cao đức hạnh của những người phụ nữ không? 

Tự biến mình thành đồ chơi tình dục ảnh 1

Ảnh minh họa

Rất may là cô đã biết sau khi thân thể bị hành hạ, chà đạp, nhân phẩm bị khinh rẻ bị tổn thương nên đã dừng lại. Đúng là chốn phồn hoa đô hội không phải dành cho những người như cô, những người mà lúc nào cũng nghĩ phải kiếm tiền, phải đổi đời bằng mọi giá bất kể cái đạo làm người.Bây giờ cô đã từ bỏ bằng mọi giá bất kể cái đạo làm người.

Bây giờ cô đã từ bỏ tất cả để trở về quê, tôi thành thật khuyên cô nên bình tâm mà ở đó, chốn quê hương chân thành, mộc mạc, cùng tình cảm gia đình sẽ giúp cô làm lại cuộc đời.

Cái gì đã mất hãy để nó ngủ yên cùng quá khứ, đừng xới lại làm gì cho đau lòng. Hãy lấy lỗi lầm một thời của cô mà rút kinh nghiệm cho những bước tiếp theo. Không có gì là muộn nếu cô biết dũng cảm đứng lên sau cú vấp ngã này. Tương lai đang chờ cô ở phía trước.

MỚI - NÓNG