Từ 15h hôm nay, giá xăng giảm 258 đồng/lít

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Theo quyết định của Bộ Công Thương, từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm 258 đồng/lít. Với mức giảm này, giá xăng A92 xuống còn, không cao hơn 16.796 đồng/lít.

Cùng với việc giảm giá xăng A92, giá bán lẻ xăng sinh học E5 cũng được điều chỉnh giảm 258 đồng/lít, xuống còn không quá 16.301 đồng/lít. Với mức giảm giá 283 đồng/lít áp dụng với mặt hàng dầu diesel loại 0,05S, giá mặt hàng này có giá mới không quá 13.230 đồng/lít.

Giá dầu hỏa và dầu madút cũng được điều chỉnh giảm 446 đồng/lít và 384 đồng/kg, xuống lần lượt không cao hơn 12.201 đồng/kg và 9.104 đồng/kg. Mức trích quỹ bình ổn giá xăng dầu được thực hiện như quy định hiện hành.

Như vậy, với mức giảm giá lần này, tính từ đầu năm đến nay, giá bán lẻ xăng trong nước đã trải qua 6 lần tăng và 10 lần giảm.

MỚI - NÓNG
Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa, nơi ông Huyền làm hiệu trưởng
Đề nghị kỷ luật hiệu trưởng cầm cố sổ đỏ trường học ở Quảng Bình
TP - UBKT Huyện ủy Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa thông báo kết luận kiểm tra, đồng thời đề nghị có hình thức kỷ luật nghiêm minh đối với ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa, người từng cầm cố sổ đỏ nhà trường và quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng của mình để “vay nóng”.
Những ráng mây vào buổi chiều tối ở ngoài khơi xa được ngư dân Quảng Ngãi quan sát và giải mã tín hiệu báo trước của thiên nhiên. Ảnh: Văn Chương
Cư dân vùng siêu bão
TP - Đi dọc miền Trung và từng ở lại trong những căn nhà tránh bão tập thể với người dân, qua vùng siêu bão Chanchu, Xangsane năm 2006, tâm bão Molave, Vamco năm 2019, bão Conson năm 2021,… và gần đây là siêu bão Rai, Noru, tôi nhận ra người miền Trung từ lâu đã mang tâm thức của “cư dân vùng siêu bão” và chống chọi với thiên nhiên bằng nhiều cách thức tài tình...