Có 108 kết quả :

Nhiều mặt hàng thực phẩm bình ổn chuẩn bị tăng giá

Nhiều mặt hàng thực phẩm bình ổn chuẩn bị tăng giá

TPO - Các mặt hàng thực phẩm thiết yếu tham gia bình ổn giá của các doanh nghiệp sẽ kết thúc vào ngày 31/3. Bắt đầu từ tháng 4/2022 những mặt hàng thực phẩm thiết yếu của các doanh nghiệp bình ổn giá này sẽ có sự điều chỉnh theo hướng tăng của giá thu mua đầu vào.
Bình ổn, nhìn từ giá thịt lợn

Bình ổn, nhìn từ giá thịt lợn

TP - Bà Kh. là hàng xóm của tôi. Nhà bà nằm cuối xóm, bên bờ một con rạch cây cỏ um tùm thuộc quận 7 (TPHCM). Ngày ngày, bà cụ tuổi 80 này đạp xe ra chợ Cư xá Ngân hàng gần nhà mua thức ăn. Gia cảnh khó khăn, nhưng bữa chợ nào về, trên ghi-đông xe của bà cũng có xâu thịt heo mỏng toòng teng, nhảy múa theo nhịp bánh xe.
Heo bình ổn lại tăng giá khiến bà nội trợ phải tính toán kỹ hơn

Heo bình ổn lại bất ngờ tăng giá

TPO - Ngay những ngày đầu năm 2020, giá thịt heo bình ổn tại TPHCM lại tiếp tục được điều chỉnh tăng giá. Điều này khiến bà nội trợ càng phải tính toán hơn khi chọn mua thịt heo cho bữa cơm gia đình.
Giá vàng tạm thời bình ổn. Ảnh minh họa

Giá vàng tạm thời bình ổn

TPO - Kết thúc những ngày đầy sóng gió của giá vàng trong nước, sáng nay thị trường vàng đã tạm lắng xuống. Giá vàng trong nước và thế giới gần như không thay đổi so với phiên giao dịch hôm qua 2/11.
Quỹ bình ổn giá xăng dầu kết dư hơn 2.300 tỷ đồng

Quỹ bình ổn giá xăng dầu kết dư hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Bộ Tài chính vừa công bố tình hình trích lập, sử dụng và lãi phát sinh trên số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu năm 2016. Theo đó, tổng số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu đến hết ngày 31/12/2016 là 2.389 tỷ đồng, giảm hơn 1.581 tỷ đồng so với thời điểm đầu năm.
Ảnh minh họa

Xăng giảm hơn 600 đồng từ 15h hôm nay

TPO - Theo quyết định của liên Bộ Công Thương-Tài chính, từ 15h hôm nay, giá bán lẻ xăng A92 giảm 604 đồng, xăng sinh học E5 giảm 593 đồng/lít. Các loại dầu khác cũng có mức giảm từ 371 đồng – 637 đồng/lít.
Ảnh minh họa

Giá cả miền Bắc đắt đỏ hơn miền Nam

TP - Sáng 24/3, Tổng cục Thống kê công bố báo cáo Chỉ số giá sinh hoạt theo không gian (SCOLI) năm 2015. Theo đó, Lai Châu là địa phương có mức giá sinh hoạt cao nhất cả nước, tiếp đến là Hà Nội, Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, TPHCM…