Truy tìm kẻ sát hại tổ ong

Truy tìm kẻ sát hại tổ ong
TP - Cảnh sát xứ Wales, Vương quốc Anh cho biết, họ đang truy tìm một người đàn ông đã đột nhập vào lâu đài Bodelwyddan để sát hại hơn 1.000 con ong và đập phá tan tành 9 tổ ong ở đây.

Theo lời cáo buộc của chủ nhà, toàn bộ đàn ong đã bị chết. Bình thường, một người chỉ có thể chịu đựng được 10 cú đốt của ong trên mỗi kg thịt nếu không sẽ tử vong.

Thế nhưng, với số lượng ong lớn như thế này, cảnh sát cho rằng, nếu còn sống thì ít nhất người đàn ông này cũng bị ong đốt nghiêm trọng cần phải được điều trị. Hiện, cảnh sát vẫn đang truy tìm người đàn ông này và chưa xác định được mục đích phá tổ ong là gì.

Hà Thu
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.