Trường Sa đón nhận tấm bản đồ kỷ lục Việt Nam

Ông Dương Văn Quynh - giám đốc Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam trao tặng bản sao thu nhỏ tấm bản đồ kỷ lục cho ông Nguyễn Văn Thắng- chính ủy lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.
Ông Dương Văn Quynh - giám đốc Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam trao tặng bản sao thu nhỏ tấm bản đồ kỷ lục cho ông Nguyễn Văn Thắng- chính ủy lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.
TPO - Tấm bản đồ kỷ lục về Bản đồ Việt Nam, được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất đã ban tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương tặng các cán bộ, chiến sĩ, người dân trên huyện đảo Trường Sa.

Hoà chung khí thế đồng bào cả nước hướng về biển Đông, với mong muốn cổ vũ động viên tinh thần chiến sĩ, người dân đang sinh sống và làm việc trên các vùng biển đảo quê hương nói chung và huyện đảo Trường Sa nói riêng, chiều ngày 15/10, lữ đoàn 146, vùng 4 Hải quân (Nằm trong quân cảng Cam Ranh), đại diện Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam và Công ty CP May Sông Hồng đã có buổi gặp gỡ, trao tặng hơn 100 triệu đồng và 100 chiếc chăn nhãn hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng trị giá 64,5 triệu đồng cho UBND huyện đảo Trường Sa.

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương cũng trao tặng cho ông Nguyễn Viết Thuân – Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa tấm bản đồ kỷ lục: Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất và cuốn sổ lưu niệm: Gia đình với biển đảo Tổ quốc.

Trường Sa đón nhận tấm bản đồ kỷ lục Việt Nam ảnh 1

Ông Cao Thế Anh - Trưởng ban tổ chức Bốn mùa yêu thương trao tặng cuốn sổ lưu bút Gia đình với biển đảo Tổ quốc cho Ông Ngô Văn Cải- lữ đoàn trưởng lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.

Tấm bản đồ kỉ lục Việt Nam được thực hiện và xác lập trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2014 ngày 28/06/2014 có kích thước 9,5 x 8,3m, toàn bộ phần đất liền, các đảo và quần đảo ghép dán các bức ảnh có kích cỡ 4,5 x 4,5 cm được cắt, dán thủ công bởi sự chung tay của hàng nghìn công nhân Công ty CP May Sông Hồng, các gia đình, các cháu thiếu nhi và các bạn sinh viên trong gần 1 tháng.

Cuốn sổ lưu niệm “Gia đình với biển đảo Tổ Quốc” đã ghi lại những tâm tư, tình cảm, những lời nhắn gửi động viên cùng chữ kí của hàng trăm sinh viên, học sinh, cán bộ, công chức các cơ quan ban, ngành và các gia đình trên toàn quốc, chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa và bất ngờ dành cho các cán bộ, chiến sĩ, người dân trên huyện đảo Trường Sa.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.
Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

TPO - Đại lộ Chu Văn An, Hà Nội (hay được gọi đường Nguyễn Xiển - Xa La) được xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Sau 6 năm thi công và hơn 1 năm đi vào sử dụng, tuyến đường gần 2 nghìn tỷ này vẫn còn dang dở, nhếch nhác gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông