Trường Sa đón nhận tấm bản đồ kỷ lục Việt Nam

Ông Dương Văn Quynh - giám đốc Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam trao tặng bản sao thu nhỏ tấm bản đồ kỷ lục cho ông Nguyễn Văn Thắng- chính ủy lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.
Ông Dương Văn Quynh - giám đốc Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam trao tặng bản sao thu nhỏ tấm bản đồ kỷ lục cho ông Nguyễn Văn Thắng- chính ủy lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.
TPO - Tấm bản đồ kỷ lục về Bản đồ Việt Nam, được ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất đã ban tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương tặng các cán bộ, chiến sĩ, người dân trên huyện đảo Trường Sa.

Hoà chung khí thế đồng bào cả nước hướng về biển Đông, với mong muốn cổ vũ động viên tinh thần chiến sĩ, người dân đang sinh sống và làm việc trên các vùng biển đảo quê hương nói chung và huyện đảo Trường Sa nói riêng, chiều ngày 15/10, lữ đoàn 146, vùng 4 Hải quân (Nằm trong quân cảng Cam Ranh), đại diện Trung tâm Triển lãm VHNT Việt Nam và Công ty CP May Sông Hồng đã có buổi gặp gỡ, trao tặng hơn 100 triệu đồng và 100 chiếc chăn nhãn hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng trị giá 64,5 triệu đồng cho UBND huyện đảo Trường Sa.

Bên cạnh đó, ban tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương cũng trao tặng cho ông Nguyễn Viết Thuân – Chủ tịch UBND huyện đảo Trường Sa tấm bản đồ kỷ lục: Bản đồ Việt Nam ghép bằng nhiều ảnh gia đình nhất và cuốn sổ lưu niệm: Gia đình với biển đảo Tổ quốc.

Trường Sa đón nhận tấm bản đồ kỷ lục Việt Nam ảnh 1

Ông Cao Thế Anh - Trưởng ban tổ chức Bốn mùa yêu thương trao tặng cuốn sổ lưu bút Gia đình với biển đảo Tổ quốc cho Ông Ngô Văn Cải- lữ đoàn trưởng lữ đoàn 146, vùng 4 hải quân.

Tấm bản đồ kỉ lục Việt Nam được thực hiện và xác lập trong khuôn khổ Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2014 ngày 28/06/2014 có kích thước 9,5 x 8,3m, toàn bộ phần đất liền, các đảo và quần đảo ghép dán các bức ảnh có kích cỡ 4,5 x 4,5 cm được cắt, dán thủ công bởi sự chung tay của hàng nghìn công nhân Công ty CP May Sông Hồng, các gia đình, các cháu thiếu nhi và các bạn sinh viên trong gần 1 tháng.

Cuốn sổ lưu niệm “Gia đình với biển đảo Tổ Quốc” đã ghi lại những tâm tư, tình cảm, những lời nhắn gửi động viên cùng chữ kí của hàng trăm sinh viên, học sinh, cán bộ, công chức các cơ quan ban, ngành và các gia đình trên toàn quốc, chắc chắn sẽ là món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa và bất ngờ dành cho các cán bộ, chiến sĩ, người dân trên huyện đảo Trường Sa.

MỚI - NÓNG
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.
Van Bakel (hàng đứng, thứ 3 từ trái sang) trong đội hình của Thanh Hóa
Van Bakel, cuộc phiêu lưu bắt đầu bằng lời nói dối
TP - Có một khoảng thời gian các CLB V-League tìm kiếm sự khác biệt ở cầu thủ ngoại. Tuy nhiên vì thiếu thông tin, họ chỉ có thể đặt niềm tin vào chính lời giới thiệu của các ngoại binh. Và Danny van Bakel đã trở thành huyền thoại của V-League, bắt đầu bằng những lời nói dối.