Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố
TPO - Trở lại showbiz chưa đầy 1 năm, nhưng Trương Quỳnh Anh đã xây dựng lại hình ảnh của mình gần như hoàn hảo, thành một quý cô xinh đẹp và thời trang ở bất kỳ nơi đâu.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 1

Trương Quỳnh Anh cho biết, ban đầu để dứt hẳn hình ảnh Teen để đi theo hướng gợi cảm và thời trang của một quý cô thanh lịch, cô cũng phải đắn đo và gặp rất nhiều ý kiến. 

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 2
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 3

Nhiều người cho rằng, nếu dứt khoát như vậy, sợ fan sẽ không quen và sẽ rời bỏ mình. Nhưng không ngờ, ngay khi bộ hình đầu tiên xuất hiện, được khán giả khen ngợi và động viên, Trương Quỳnh Anh cùng ekip đã ra Music Video "Hãy bước qua nhau" cũng nối từ những hình ảnh gợi cảm và thời trang trước đó.

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 4

MV được đón nhận nồng nhiệt, ca khúc cũng làm chao đảo một số bảng xếp hạng âm nhạc online cũng như các kênh truyền hình âm nhạc. 

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 5
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 6

Sắp tới, hai bộ phim truyền hình của Trương Quỳnh Anh tham gia sẽ phát sóng, hình ảnh hai nhân vật trong phim cũng là những quý cô, tiểu thư nhà giàu, với số phận bi kịch những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh sẽ tạo nên một xu hướng mặc thời trang giống như nhân vật trong phim. 

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 7
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 8

Nữ diễn viên với gu thời trang thanh lịch, duyên dáng mà vẫn vô cùng ấn tượng.

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 9
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 10

Trương Quỳnh Anh hóa một quý cô sành điệu trên đường phố Sài Gòn.

Ảnh: Oscar
Fashion: Elise
MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.