Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố
TPO - Trở lại showbiz chưa đầy 1 năm, nhưng Trương Quỳnh Anh đã xây dựng lại hình ảnh của mình gần như hoàn hảo, thành một quý cô xinh đẹp và thời trang ở bất kỳ nơi đâu.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 1 Trương Quỳnh Anh cho biết, ban đầu để dứt hẳn hình ảnh Teen để đi theo hướng gợi cảm và thời trang của một quý cô thanh lịch, cô cũng phải đắn đo và gặp rất nhiều ý kiến. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 2
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 3 Nhiều người cho rằng, nếu dứt khoát như vậy, sợ fan sẽ không quen và sẽ rời bỏ mình. Nhưng không ngờ, ngay khi bộ hình đầu tiên xuất hiện, được khán giả khen ngợi và động viên, Trương Quỳnh Anh cùng ekip đã ra Music Video "Hãy bước qua nhau" cũng nối từ những hình ảnh gợi cảm và thời trang trước đó.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 4 MV được đón nhận nồng nhiệt, ca khúc cũng làm chao đảo một số bảng xếp hạng âm nhạc online cũng như các kênh truyền hình âm nhạc. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 5
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 6 Sắp tới, hai bộ phim truyền hình của Trương Quỳnh Anh tham gia sẽ phát sóng, hình ảnh hai nhân vật trong phim cũng là những quý cô, tiểu thư nhà giàu, với số phận bi kịch những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh sẽ tạo nên một xu hướng mặc thời trang giống như nhân vật trong phim. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 7
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 8 Nữ diễn viên với gu thời trang thanh lịch, duyên dáng mà vẫn vô cùng ấn tượng.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 9
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 10 Trương Quỳnh Anh hóa một quý cô sành điệu trên đường phố Sài Gòn.

Ảnh: Oscar
Fashion: Elise

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm