Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố

Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố
TPO - Trở lại showbiz chưa đầy 1 năm, nhưng Trương Quỳnh Anh đã xây dựng lại hình ảnh của mình gần như hoàn hảo, thành một quý cô xinh đẹp và thời trang ở bất kỳ nơi đâu.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 1 Trương Quỳnh Anh cho biết, ban đầu để dứt hẳn hình ảnh Teen để đi theo hướng gợi cảm và thời trang của một quý cô thanh lịch, cô cũng phải đắn đo và gặp rất nhiều ý kiến. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 2
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 3 Nhiều người cho rằng, nếu dứt khoát như vậy, sợ fan sẽ không quen và sẽ rời bỏ mình. Nhưng không ngờ, ngay khi bộ hình đầu tiên xuất hiện, được khán giả khen ngợi và động viên, Trương Quỳnh Anh cùng ekip đã ra Music Video "Hãy bước qua nhau" cũng nối từ những hình ảnh gợi cảm và thời trang trước đó.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 4 MV được đón nhận nồng nhiệt, ca khúc cũng làm chao đảo một số bảng xếp hạng âm nhạc online cũng như các kênh truyền hình âm nhạc. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 5
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 6 Sắp tới, hai bộ phim truyền hình của Trương Quỳnh Anh tham gia sẽ phát sóng, hình ảnh hai nhân vật trong phim cũng là những quý cô, tiểu thư nhà giàu, với số phận bi kịch những hình ảnh của Trương Quỳnh Anh sẽ tạo nên một xu hướng mặc thời trang giống như nhân vật trong phim. 
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 7
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 8 Nữ diễn viên với gu thời trang thanh lịch, duyên dáng mà vẫn vô cùng ấn tượng.
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 9
Trương Quỳnh Anh hóa quý cô sành điệu trên phố ảnh 10 Trương Quỳnh Anh hóa một quý cô sành điệu trên đường phố Sài Gòn.

Ảnh: Oscar
Fashion: Elise

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.

Có thể bạn quan tâm