'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả
TPO - Sau khi trở lại với showbiz, phát hành Music Video "Hãy bước qua nhau", bà xã của Tim ngày càng xinh đẹp và gây bất ngờ khi khoe thân hình gợi cảm, thon thả mặc dù mới sinh con không lâu.
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 1

Sau khi trở lại với showbiz, phát hành Music Video "Hãy bước qua nhau", một bản nhạc dance của Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh, cô ca sĩ trước nay chỉ biết đến bản hit "Đơn côi' ngày nào đã thay đổi hình ảnh một cách ngoạn mục.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 2

Từ một cô gái ngoan, quê mùa trở thành một quý cô sexy, gợi cảm và ngày càng trở nên xinh đẹp.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 3

Cuộc hôn nhân với Tim cũng khiến cho khán giả của Trương Quỳnh Anh bất ngờ, bởi mọi người sẽ không nghĩ trong lúc Trương Quỳnh Anh đang hot với bản hit "Đơn côi" thì cô lại quyết định tạm xa showbiz và kết hôn, hy sinh cho gia đình nhỏ của mình, chăm sóc cậu con trai Shushi nay đã sắp tròn 2 tuổi.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 4

Dù có rất nhiều lời đồn đoán về những sóng gió của cặp vợ chồng "tiên đồng ngọc nữ" này nhưng cả hai đều im lặng và chứng minh được sự hạnh phúc viên mãn, cùng nhau chăm sóc con cái trưởng thành.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 5

Trương Quỳnh Anh tâm sự, Tim thương con trai một cách đặc biệt, luôn giữ gìn và tránh những gì ảnh hưởng đến con nhất, chính vì vậy cả hai vợ chồng đều thống nhất không cho bé tiếp xúc với showbiz, với sự nổi tiếng sớm.

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khoe body thon thả ảnh 6

Sau MV "Hãy bước qua nhau" gây được hiệu ứng tốt từ phía khán giả, Trương Quỳnh Anh tiếp tục chuẩn bị tung ra sản phẩm âm nhạc mới với nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ.

MỚI - NÓNG