Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ

Trương Ngọc Ánh và các học trò của mình đã có những trải nghiệm thú vị trong nhà tuyết.
Trương Ngọc Ánh và các học trò của mình đã có những trải nghiệm thú vị trong nhà tuyết.
TPO - Giữa tiết trời đổ lửa của Sài Gòn, Trương Ngọc Ánh và các thí sinh của Project Runway Vietnam đã có những trải nghiệm thú vị trong nhà tuyết có nhiệt độ -10 độ C.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 1 Trong tập 7 sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 22/6 tới đây, các nhà thiết kế đã có chuyến thăm quan thú vị tới khu du lịch Đại Nam.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 2 Các thí sinh đã có những phút giây chơi đùa thoải mái sau những giờ thi tài căng thẳng.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 3
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 4
Trong tập 7 sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 22/6 tới đây, các nhà thiết kế sẽ gặp phải một thử thách mà họ sẽ không bao giờ tưởng tượng nổi và chỉ những thí sinh có niềm đam mê và lòng quyết tâm thực sự mới có thể trụ vững cho đến phút cuối của chương trình.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 5
Giữa tiết trời Sài Gòn nắng cháy, việc đến khu trượt tuyết nhiệt độ là -10 độ C khiến các NTK cảm nhận rất rõ cái lạnh “thấu xương” của xứ lạnh.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 6
Cùng với host xinh đẹp Trương Ngọc Ánh, các nhà thiết kế quên hẳn đi những giây phút căng thẳng trong chương trình để tham gia vào trò chơi trượt tuyết vô cùng mạo hiểm nhưng không kém phần thú vị.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 7 Trương Ngọc Ánh và các học trò trải nghiệm cái lạnh 'thấu xương'.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 8 Sau trải nghiệm này, Trương Ngọc Ánh tuyên bố thử thách của các NTK trong tập 7 là thiết kế một bộ sưu tập mi ni Thu Đông.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 9 Trương Ngọc Ánh cũng rất hào hứng khi cổ vũ các học trò trượt tuyết.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 10 Có thể thấy trong khi các học trò đều mặc quần và co ro vì lạnh thì Trương Ngọc Ánh lại khá 'chịu chơi' khi vẫn mặc váy.
Trương Ngọc Ánh mặc váy, co ro trong nhà tuyết âm 10 độ ảnh 11
Tập 7 Project Runway trên VTV3 vào chủ nhật lúc 20 giờ ngày 22/6.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm