Có 21 kết quả :

'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.
Ông Trương Gia Bình (phải ảnh) và Nguyễn Thành Trung

Công nghệ sẽ tạo ra rất nhiều thành công cho người Việt trẻ

Cùng có một đam mê chung là công nghệ và mong muốn ghi tên người Việt, ghi tên Việt Nam trên bản đồ thế giới, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và Nguyễn Thành Trung, Co-Founder&CEO của Sky Mavis, chủ sở hữu game blockchain Axie Infinity, một hiện tượng công nghệ toàn cầu khi thu hút hàng trăm nghìn game thủ từ khắp nơi trên thế giới đã có cuộc trò chuyện trong sự kiện trực tuyến “Axie Infinity và hành trình tỷ đô” được tổ chức mới đây.
100 nhân tài Việt gắn kết doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới sáng tạo

100 nhân tài Việt gắn kết doanh nghiệp thúc đẩy đổi mới sáng tạo

TPO - Chiều 20/8, tại làng phần mềm FPT khu Công nghệ cao Hoà Lạc (Hà Nội) 100 người trẻ Việt tài năng trong lĩnh vực khoa học công nghệ ở trong và ngoài nước cùng lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, Ban Quản lý Khu CNC Hoà Lạc và lãnh đạo các doanh nghiệp lớn tiên phong trong phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ của Việt Nam thảo luận các vấn đề thúc đẩy đổi mới sáng tạo và Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.
Đừng đưa tôi báo cáo nữa, hãy đưa giống lúa tốt hơn!

Đừng đưa tôi báo cáo nữa, hãy đưa giống lúa tốt hơn!

TP - Việt Nam có nhiều nông sản đứng nhất nhì thế giới, nhưng thu nhập của nông dân còn thấp. Bộ trưởng NN&PTNT Cao Đức Phát thẳng thắn kêu gọi các nhà khoa học hãy thôi đưa cho ông các tuyển tập này nọ, mà hãy đưa những giống lúa, giống cây tốt hơn cho người nông dân.