Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi qua đời tại Bệnh viện Đà Nẵng

TPO - Sau một thời gian nhập viện cấp cứu vì đột quỵ tại Bệnh viện Đà Nẵng, ông Phạm Thanh Tùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã qua đời vào tối 4/8.

Tối 4/8, lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận, ông Phạm Thanh Tùng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi vừa qua đời tại bệnh viện này.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi ra điều trị tại đây hơn một tháng nay. Bệnh nhân bị vỡ mạch máu não quá nặng nên đã không qua khỏi. Trong điều kiện của Bệnh viện Đà Nẵng hiện tại, thi thể của ông Tùng sẽ được hỏa táng theo quy định sau đó bàn giao lại cho gia đình.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi qua đời tại Bệnh viện Đà Nẵng ảnh 1


Ông Phạm Thanh Tùng (từ phải qua) - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi. Ảnh: CTV

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 30/6, ông Tùng ngồi trong phòng làm việc, tập trung xử lý những công việc quan trọng cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi thì bất ngờ gục xuống bàn làm việc. Ông được đưa đến BVĐK tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng hôn mê nặng.

Các bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ mạch máu não, huyết áp tăng lên rất cao. Sau khi tập trung cấp cứu, ổn định huyết áp, ngay trong đêm 30/6 ông Tùng được chuyển ra Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Ông Phạm Thanh Tùng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy Quảng Ngãi vào tháng 11/2019. Trước đó, ông giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

MỚI - NÓNG
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
Liverpool bị cầm chân, HLV Klopp nặng lời với học trò
TPO - HLV Jurgen Klopp đã không ngần ngại mang Brighton ra làm tấm gương cho các học trò sau khi Liverpool của ông bị CLB này cầm chân 3-3 trong một màn rượt đuổi đỉnh cao. Đáng chú ý, HLV Klopp nhấn mạnh rằng so với đối thủ, Liverpool "không xứng đáng giành được kết quả tốt".