Trung Ruồi: Khiêng kiệu cho Táo đã đủ hạnh phúc, nói gì cát xê

Trung Ruồi: Khiêng kiệu cho Táo đã đủ hạnh phúc, nói gì cát xê
TPO - Khi được hỏi về cát-xê tham gia Táo quân 2017, Minh Tít đã không ngại trả lời câu hỏi khá nhạy cảm này.

Thời gian qua, hình ảnh Trung Ruồi, Minh Tít xuất hiện trong hậu trường Táo quân 2017 khiến nhiều khán giả tò mò. Trả lời những thắc mắc của người hâm mộ, hai nam diễn viên chính thức xác nhận được mời tham gia diễn xuất trong chương trình Gặp nhau cuối năm- Táo quân 2017.

Trung Ruồi: Khiêng kiệu cho Táo đã đủ hạnh phúc, nói gì cát xê ảnh 1

Hình ảnh Trung Ruồi và Minh Tít trong hậu trường Táo quân 2017.

Theo lời kể của cả Trung Ruồi và Minh Tít thì cơ duyên hai người đến với Táo quân 2017 hoàn toàn bất ngờ. Từ bệ phóng “Kem xôi”, hai nam diễn viên được mời tham gia chương trình “Gala Cười 2017”. Tại đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải để ý và cho thử sức với Táo quân 2017.

Trích trên Người đưa tin, Trung Ruồi kể: “Khi chúng tôi tập tiểu phẩm cho Gala cười thì anh Hải có đến xem và bảo: “Sao cái cậu này đóng giả gái xấu thế, đài từ lại giống Công Lý nữa. Thế thì Táo quân năm nay, thử sức xem sao nhé...”. Sau khi ghi hình Gala cười khoảng 1 tuần thì bên VFC có điện thoại triệu tập tôi sang tham gia Táo quân. Các diễn viên trẻ như tôi được tham gia Táo quân thì thấy rất may mắn, hạnh phúc và cơ hội tốt để thể hiện mình”.

Được biết, Minh Tít và Trung Ruồi sẽ đảm nhiệm một vai diễn nhỏ trong Táo quân 2017. Minh Tít bật mí với Thời đại: “Chúng tôi không được phép chia sẻ về kịch bản hay về vai diễn. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và Trung sẽ đảm nhiệm 2 vai nhỏ trong Táo quân 2017. Nhưng vai diễn của chúng tôi cũng có kha khá thời lượng xuất hiện trên sân khấu”.

Trong khi đó, trò chuyện với Tri Thức Trẻ,Trung Ruồi cũng “nửa kín nửa hở” cho biết: “Dù biết rằng không thể nào có chuyện mình được đóng vai Táo, nhưng thực sự, dù chỉ được khiêng kiệu cho các Táo thôi thì cũng khiến tôi sung sướng rồi. Vô cùng may mắn là vai diễn của chúng tôi còn có một chút thoại nữa”.

Trung Ruồi cũng cho biết thêm, kịch bản tập Táo quân liên tục thay đổi nên cũng không tránh khỏi tình huống vai diễn của anh và Minh Tít có thể không được xuất hiện khi ghi hình.

Một trong những tò mò của khá nhiều người hâm mộ đó là mức cát-xê chương trình Táo quân trả cho các nghệ sĩ tham gia. Câu hỏi này được đặt ra nhiều lần với các nghệ sĩ như Vân Dung, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long… nhưng họ đều khéo léo từ chối hoặc “đánh trống lảng”.

Đề cập tới vấn đề này, Minh Tít cho hay: "Khi nhận lời mời, chúng tôi không hề biết gì về chuyện cát-xê. Nhưng thú thực, chỉ cần được tham gia chương trình đã là 1 phần thưởng quá to lớn đối với chúng tôi, cát-xê bao nhiêu cũng không hề quan trọng!".

Đồng tình với Minh Tít, Trung Ruồi khẳng định được tập cùng các nghệ sĩ, các thế hệ đàn anh đàn chị đi trước đã là 1 niềm hạnh phúc lớn lao đối với hai người.

Bên cạnh Trung Ruồi, Minh Tít thì Táo quân 2017 còn có một số nhân tố mới như: Ngô Quân Anh, Đỗ Duy Nam... Không rõ chủ đích của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng như chương trình nhưng một số người nhận định rất có thể Táo quân đang muốn dùng những nhân tố mới để thu hút lượng khán giả trẻ tuổi hơn.

MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.