Trung Quốc: Người có khối u 10 kg tái phát sau một lần mổ

TPO - Một người đàn ông Trung Quốc đang mang trên mình một khối u nặng tới 10 kg mà trước đó anh đã trải qua một lần phẫu thuật.

Yang Xiao, 27 tuổi đến từ Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc là nạn nhân của khối u nặng 10kg này. Khối u mọc phía sau lưng Yang Xiao và đang phát triển lên tận cổ.

Yang Xiao cho biết, khối u nhỏ bắt đầu xuất hiện trên lưng cách đây khoảng 10 năm. Ban đầu, khối u chỉ bằng quả trứng gà và được cắt bỏ vào hồi 2007. Vào thời điểm đó, các bác sĩ chẩn đoán đây là khối u lành tính mặc dù ca phẫu thuật được đánh giá là khó và nguy hiểm.

Trung Quốc: Người có khối u 10 kg tái phát sau một lần mổ ảnh 1 Yang Xiao đang mang sau lưng khối u nặng tới 10kg - Dailymail

Sau khi rời bệnh viện năm 2007, khối u của Yang Xiao không những không mất đi mà tái phát trở lại. Đến nay, khối u này đo được chiều dài 45cm, rộng 30 cm với khối lượng ước chừng 10 kg.

Mới đây, các bác sĩ của bệnh viện Xijing đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u này và sức khỏe của Yao Xiang đang hồi phục trở lại. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng chưa chắc chắn liệu khối u này có tái phát một lần nữa hay không mặc dù đã được cắt bỏ hai lần.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

Sự thật những ngày 'về quê chăm bố ốm'của chồng lòi ra khi bồ ôm bầu đến nhà đòi danh phận

TPO - Sao anh ấy không nghĩ rằng những tháng ngày anh ấy về quê chăm bố ốm, chị đã phải dè sẻn chi tiêu, phải tăng ca làm lụng để có tiền phụ thêm anh ấy lo cho bố? Mà lại ngang nhiên quan hệ bồ bịch, trai gái để đến bây giờ gái ôm bầu tới nhà đòi danh phận thì lại than thở, lại nhờ chị giải quyết hậu quả...