Trưng bày hình ảnh tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá Đà Nẵng

Người dân xem hình ảnh tàu cá Đà Nẵng bị tàu Trung Quốc đâm chìm
Người dân xem hình ảnh tàu cá Đà Nẵng bị tàu Trung Quốc đâm chìm
TP - 20  bức ảnh và clip về tàu cá ĐNa - 90152 (chủ tàu Huỳnh Thị Như Hoa, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê) bị tàu Trung Quốc đâm chìm vào chiều 26/5 đang được trưng bày tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Những tấm hình ghi lại khoảnh khắc  tàu ĐNa - 90152 bị tàu Trung Quốc bám đuổi, đâm húc và chìm xuống biển làm những người xem vô cùng bức xúc.

Đặc biệt, đoạn clip của một ngư dân quay lại toàn bộ quá trình truy đuổi, đâm chìm trên là bằng chứng rõ ràng nhất để tố cáo hành vi vô nhân đạo của tàu Trung Quốc.

Ngoài ra, còn có thêm một số hình ảnh về các công đoạn lai kéo, trục vớt tàu, các vết trầy xước, lỗ thủng do tàu Trung Quốc gây ra. Triển lãm sẽ kéo dài hết tháng 6/2014.                

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.