Trực thăng chở 5 người lao xuống Trân Châu Cảng

Chiếc trực thăng rơi xuống biển
Chiếc trực thăng rơi xuống biển
TPO - Chiếc trực thăng Bell 206B chở theo 5 người đã rơi xuống gần Đài tưởng niệm USS Arizona, Trân Châu Cảng ở Oahu, quần đảo Hawaii, thành phố Honolulu, Mỹ.

Hãng tin ABC News dẫn lời Cơ quan Cứu hộ Honolulu cho biết, vụ việc kể trên xảy ra hôm 18/2. Toàn bộ 5 người trên máy bay đều bị thương, trong đó một thiếu niên 16 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch.

Hãng tin NBC dẫn lời Ban An toàn Vận tải Quốc gia Mỹ (NTSB) cho biết, chiếc trực thăng Bell 206B gặp nạn khi đang chở du khách ngắm cảnh. Đài tưởng niệm USS Arizona phải đóng cửa cả ngày 18/2 sau vụ tai nạn.

Ông Shayne Enright, người phát ngôn của Cơ quan Cứu hộ Honolulu cho biết: “Chúng tôi cùng nhiều người ở gần hiện trường đã nhảy xuống biển để cứu các nạn nhân”.

Cô Justice Winrich, một nhân chứng kể lại: “Tôi thấy chiếc máy bay đến gần, nó không rung lắc hay có điều gì bất thường. Khi đến gần bờ, chiếc máy bay bất ngờ lao xuống. Khi đó, đuôi máy bay bốc khói. Ba người nhảy khỏi máy bay và bơi vào bờ".

Các điều tra viên của Cục Hàng không Liên bang và Ban An toàn Vận tải Quốc gia Mỹ sẽ tới hiện trường vào ngày 19/2 để điều tra nguyên nhân tai nạn.

Đây là vụ rơi máy bay nghiêm trọng thứ 2 trong năm ở Oahu. Ngày 14/1, 12 binh sỹ đã thiệt mạng khi một trực thăng quân sự bị rơi tại khu vực này.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
Thông tin mới vụ con trẻ phải 'học nhờ' trụ sở phường vì trường mầm non bị đình chỉ hoạt động
TPO - UBND TP Huế đã chỉ đạo các cơ sở mầm non công lập tạo điều kiện tiếp nhận tạm thời số học sinh “học nhờ” tại trụ sở phường Thuận Hòa trong thời gian chờ Trường Mầm non Hương Sen khắc phục các yêu cầu về PCCC của cơ quan chức năng để đủ điều kiện hoạt động trở lại.