Rơi trực thăng quân sự Nga, 4 người thiệt mạng

Rơi trực thăng quân sự Nga, 4 người thiệt mạng
TPO - Một chiếc trực thăng quân sự Nga rơi ở khu vực miền tây nước này ngày 8/2 khiến ít nhất 4 quân nhân thiệt mạng, AFP đưa tin. 

Bộ Quốc Phòng Nga thông báo, trực thăng gặp nạn là chiếc Mi-8.

“Theo đội tìm kiếm và cứu hộ đến hiện trường của chiếc trực thăng Mi-8 gặp nạn, ba phi công và một nhân viên kỹ thuật đã thiệt mạng”, theo Bộ Quốc Phòng Nga.

Được biết, trực thăng mất liên lạc vào khoảng sau 16h20, trực thăng hạ cánh khẩn bên ngoài thị trấn Ostrov, cách biên giới Nga và Latvia khoảng 30km.

Hiện vẫn chưa rõ bao nhiêu người có mặt trên trực thăng thời điểm đó. Trực thăng gặp nạn khi đang thực hiện bay huấn luyện, Bộ Quốc Phòng Nga cho biết thêm.

Các nguồn tin an ninh Nga nói với hãng thông tấn RIA Novosti rằng trực thăng bốc cháy sau tai nạn, nguyên nhân vụ tai nạn có thể do sai sót kỹ thuật.

Hiện, các nhà chức trách đang điều tra thêm vụ việc.

Hồi tháng 6/2014, ít nhất 15 người thiệt mạng khi một trực thăng Mi-8 rơi xuống hồ nước ở khu vực Murmansk, tây bắc Nga.

Theo Theo AFP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc chỉ trích tuyên bố chung của G7

TPO - Hôm nay, Trung Quốc lên tiếng chỉ trích tuyên bố chung của các ngoại trưởng G7, trong đó bày tỏ ủng hộ đối với đảo Đài Loan và mô tả "Trung Quốc là kẻ bắt nạt". Bắc Kinh nói rằng đây là sự can dự thô bạo vào các vấn đề nội bộ của họ.