'Trót' ngoại tình, chồng làm đủ đường níu kéo nhưng cách vợ hành xử khiến ai cũng khiếp

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, quá bí bách vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình, khi chị ấy bầu bí nặng nề, thì anh cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội đưa ra giải pháp chia tay,

Theo em, nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, quá bí bách vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình, khi chị ấy bầu bí nặng nề, thì anh cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội đưa ra giải pháp chia tay, Bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình, thì sai là bắt đầu từ anh, nên việc có được vợ bỏ qua, tha thứ và chấp nhận tiếp tục gắn bó trong cùng một nhà với anh là không là quyền của chị ấy.

Nhưng nếu anh khéo léo, mềm mỏng, xuống nước, tôn trọng vợ và chân thành nhận lỗi, sửa lỗi thì em nghĩ cũng không phải đã hết cách cho anh trở về trong danh dự. Còn một cứu cánh nữa cho anh đó là ý kiến tư vấn của ba má, của gia đình đôi bên. Nếu anh tìm đến sự giúp đỡ của mọi người thân chắc sẽ có kết quả như anh mong muốn, vì vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết và điều quan trọng là vợ chồng anh đến với nhau bằng tình yêu của cả hai phía. 

Níu giữ mái ấm để con trai còn nhỏ dại của anh và vợ có được cuộc sống an lành, có được tương lai tốt đẹp như bao đứa trẻ trên đời này là điều anh nên suy nghĩ và chủ động. Mong mọi việc không hay sẽ qua đi để gia đình anh sớm thuận hòa, sum họp.

MỚI - NÓNG