Trộm heo, gà để... 'lót dạ' xem World Cup

Đói bụng vì thức khuya xem World Cup, hai thanh niên sang nhà hàng xóm bắt trộm một con heo rừng và gần 20 con gà để... "lót dạ".

Sáng 21/6, Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định cho biết đã xác định Nguyễn Võ (SN 1986) và Ngô Quang Sơn (SN 1995) là thủ phạm vụ trộm 1 con heo rừng nặng khoảng 30 kg và gần 20 con gà trị giá khoảng 5 triệu đồng, tại nhà ông Nguyễn Xuân Thanh (SN 1948), ngụ thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn. Cả hai đều là hàng xóm của ông Thanh.

Vài ngày trước, do phát hiện 1 con heo rừng mất, còn đàn gà nuôi trong nhà ngày càng vơi đi, ông Thanh báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng.

Sau khi điều tra, xác minh, cơ quan công an đã xác định thủ phạm của vụ trộm trên là Võ và Sơn. Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận do đói bụng vì thức khuya xem World Cup nên đã bắt trộm heo, gà làm thịt ăn lót dạ.

Hiện các cơ quan chức năng huyện Tây Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý Võ và Sơn về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo A. Tú

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.