Trộm chó khai bắn súng điện, ba người truy đuổi tử vong

Trộm chó khai bắn súng điện, ba người truy đuổi tử vong
TP - Ngày 16/6, công an huyện Củ Chi, TPHCM cho biết, bốn nghi can trong vụ truy đuổi trộm chó làm ba người chết trên địa bàn đã ra đầu thú và khai nhận dùng súng điện tự chế bắn khiến ba nạn nhân ngã xe dẫn đến tử vong.

Các nghi can là Phạm Ngọc Thuận (27 tuổi); Hồ Văn Hiếu (20 tuổi); Hồ Thanh An (19 tuổi); Lê Minh Hậu (19 tuổi) đều ngụ xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (TPHCM).

Do thiếu tiền tiêu xài, Thuận nảy sinh ý định trộm chó và cả nhóm đồng ý. Khoảng 17 giờ ngày 14/6, cả nhóm chạy xe đến địa bàn xã Tân Thạnh Đông thì ra tay và bắt trộm được 3 con chó khoảng 45kg sau chạy về nhà Hiếu.

Trên đường về, nhóm này bị ba thanh niên cầm theo hung khí chạy trên một xe máy truy đuổi. Hiếu dùng súng tự chế bắn về phía ba người truy đuổi, trúng vào tay người ngồi giữa khiến cả ba ngã xuống đường. Sau khi gây án, các đối tượng mang chó trộm đi bán về chia tiền cho nhau.

Tối 15 và sáng 16/6, lần lượt An, Hiếu, Thuận, Hậu ra đầu thú tại công an huyện Củ Chi.

MỚI - NÓNG
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
Mang Tết ra đảo tiền tiêu
TP - Chương trình “Xuân tình nguyện - Hành trình vì biển đảo quê hương” do T.Ư Ðoàn phát động, tổ chức tặng quà cho dân và quân trên huyện đảo tiền tiêu Bạch Long Vỹ (Hải Phòng) dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chương trình đã mang theo nhiều tình cảm của đất liền cùng với nhu yếu phẩm, trang thiết bị tổng trị giá 700 triệu đồng.
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Các đối tượng và tang vật trong vụ án cướp tài sản xảy ra tại Linh Ðàm (Hoàng Mai, Hà Nội)

Công an Hà Nội tăng cường trấn áp tội phạm

TP - Sau 5 vụ cướp tài sản táo tợn liên tiếp xảy ra vào thời gian Tết cận kề, lãnh đạo Công an TP Hà Nội chỉ đạo tăng cường hơn nữa các biện pháp nghiệp vụ nhằm đấu tranh, trấn áp tội phạm, đồng thời tuyên truyền đến người dân để phòng ngừa.