Trộm chó bất thành, 'cẩu tặc' dùng súng điện bắn trả dân

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Trộm chó bị phát hiện, một “cẩu tặc” dùng súng bắn điện nhằm thoát thân. Tuy nhiên, đối tượng này đã bị người dân đánh nhập viện.

Nguồn tin từ Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết: Hiện đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ việc một “cẩu tặc” dùng súng điện tấn công người dân khi bị bao vây xảy ra tại thôn Nội, xã Minh Khai.

Danh tính đối tượng được xác định là: Nguyễn Văn Hồng ( SN 1976), trú tại thôn Tân Minh, xã Song An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Trước đó, vào tối ngày 11/5, Hồng điều khiển xe mô tô đến khu vực đường thôn Nội, xã Minh Khai, mang theo đồ nghề là một bao tải, dây, súng bắn điện. Tại đây, để thực hiện hành vi của mình đối tượng đã dùng súng bắn điện gây tê liệt một con chó và đã bị người dân phát hiện.

Sau khi nghe tiếng kêu báo động có trộm, có rất đông người dân xung quanh chạy ra đường hô hào cùng vây đuổi truy bắt.

Trong lúc tháo chạy, Hồng đã sử dụng súng bắn điện nhằm tẩu thoát, nhưng nhanh chóng bị bắt giữ ngay sau đó. Do quá bức xúc với hành động trên, một số người dân đã không kiềm chế được hành động ra tay đánh đối tượng bị trọng thương nặng, và châm lửa thiêu rụi đi chiếc mô tô.

Nhận được tin báo từ quần chúng, Công an xã phối hợp với lực lượng Công an huyện Vũ Thư kịp thời đến hiện trường xử lý vụ việc. Hồng bị chấn thương nặng được đưa đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo Thanh Tuyển

Theo VOV
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.