Trộm cả đàn bò trong đêm

 Nghi can trộm bò tại công an
Nghi can trộm bò tại công an
TPO - Buổi tối đi ra bãi đất trống thấy cả đàn bò mà không có ai trông, Chí liền lùa cả đàn đi tìm nơi bán thì bị người dân vây bắt giao cho công an.

Ngày 12/11, công an TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận nghi can Chu Mạnh Chí (30 tuổi, ngụ phường Bình Hoà, TX.Dĩ An) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, chiều 10/11, anh Nguyễn Văn Bê (ngụ phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) lùa đàn bò 9 con của mình đến bãi cỏ gần Đội PCCC TX.Thuận An thả cho bò ăn rồi về nhà nghỉ.

Đến rạng sáng hôm sau thì anh Bê nghe người dân gọi điện thoại đến báo có người lùa trộm đàn bò của anh đi mất. Hốt hoảng, anh Bê lấy xe máy chạy đi tìm, khi ra đến ngã tư Cửu Long phường Bình Hoà, TX.Thuận An thì thấy một người đàn ông đang đuổi đàn bò của mình đi nên hô hoán. Đối tượng này bị người dân xung quanh khu vực vây bắt bàn giao cho công an phường xử lý.

Tại công an phường, đối tượng khai tên Chu Mạnh Chí (30 tuổi, ngụ phường Bình Hoà, TX.Thuận An, Bình Dương) và đã thừa nhận về hành vi của mình.

Theo lời khai của Chí, khoảng 20 giờ ngày 10-11, Chí đi bộ ra bãi đất trống thì gặp đàn bò đang nằm ngủ nhưng không thấy người trông nên nảy sinh ý định trộm bò đem đi bán. Khi lùa đàn bò ra đến ngã Tư Cửu Long thì bị phát hiện.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.