Triều Tiên chuẩn bị họp bàn kế hoạch năm mới

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Yonhap
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Yonhap
TPO - Cuộc họp diễn ra chỉ một tháng sau Đại hội đảng lần thứ VIII của Đảng Lao động Triều Tiên. Tại đại hội, đảng Lao động vạch ra nhiều mục tiêu.

Triều Tiên dự kiến tổ chức Hội nghị toàn thể lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương đảng Lao động khóa VIII trong tuần tới để hoàn tất kế hoạch thực hiện "các nhiệm vụ chiến lược" trong năm nay.

Theo KCNA, hội nghị sẽ được tổ chức trong vòng 10 ngày đầu tháng Hai, để xem xét và quyết định kế hoạch công tác năm 2021 của tất cả các lĩnh vực nhằm thực hiện triệt để các nhiệm vụ chiến lược đặt ra trong Đại hội đảng lần thứ VIII của đảng Lao động Triều Tiên.

Hồi tháng Một, đảng Lao động đã tổ chức đại hội và vạch ra nhiều mục tiêu chính sách, bao gồm kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm, phát triển hệ thống vũ khí mới v.v...

Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một lính Nga tuần tra trên biển Azov ngày 19/4, cách đó không xa là một tàu của Nga. (ảnh: NYT)

Kịch bản nào cho xung đột Nga – Ukraine?

TPO - Những tiếng nổ thỉnh thoảng vang lên, nhưng các ông bố bà mẹ nói với con họ rằng đó là tiếng pháo hoa. Những thiết bị bay không người lái vẫn hoạt động vào ban đêm để thả mìn. Những đường hào mới xuất hiện mà người Ukraine nói là do quân ly khai đào.
Tổng thống Nga đọc thông điệp liên bang ngày 21/4Ảnh: Tass

Cảnh báo phương Tây chớ vượt giới hạn đỏ

TP - Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng ở biên giới Nga - Ukraine đang gây lo ngại về nguy cơ xảy ra chiến tranh giữa hai nước, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua tuyên bố rằng phản ứng của Nga sẽ “không cân xứng, nhanh và cứng rắn” nếu buộc phải bảo vệ các lợi ích của mình.