Triều Tiên chuẩn bị họp bàn kế hoạch năm mới

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Yonhap
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un. Ảnh: Yonhap
TPO - Cuộc họp diễn ra chỉ một tháng sau Đại hội đảng lần thứ VIII của Đảng Lao động Triều Tiên. Tại đại hội, đảng Lao động vạch ra nhiều mục tiêu.

Triều Tiên dự kiến tổ chức Hội nghị toàn thể lần thứ 2 Ban Chấp hành Trung ương đảng Lao động khóa VIII trong tuần tới để hoàn tất kế hoạch thực hiện "các nhiệm vụ chiến lược" trong năm nay.

Theo KCNA, hội nghị sẽ được tổ chức trong vòng 10 ngày đầu tháng Hai, để xem xét và quyết định kế hoạch công tác năm 2021 của tất cả các lĩnh vực nhằm thực hiện triệt để các nhiệm vụ chiến lược đặt ra trong Đại hội đảng lần thứ VIII của đảng Lao động Triều Tiên.

Hồi tháng Một, đảng Lao động đã tổ chức đại hội và vạch ra nhiều mục tiêu chính sách, bao gồm kế hoạch phát triển kinh tế 5 năm, phát triển hệ thống vũ khí mới v.v...

Theo Theo Yonhap
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một nhân viên y tế mở hộp vắc-xin do một công ty con của Sinopharm sản xuất trong buổi tiêm chủng COVID-19 cho các phóng viên nước ngoài thường trú ở Bắc Kinh ngày 23/3. Ảnh: AP

Hiệu quả của vắc-xin Trung Quốc 'rất thấp'

TP - Trong một lần hiếm hoi thừa nhận hiệu quả của vắc-xin phòng coronavirus do công ty Trung Quốc sản xuất rất thấp, một quan chức phụ trách kiểm soát dịch bệnh hàng đầu của nước này cho biết, chính phủ đang cân nhắc các phương án cải thiện tình hình.