Triệu tập nhóm thanh niên chặn xe ô tô nhường đường cho xe dâu

TPO - Để xe dâu về đúng giờ đã chọn ở nhà trai, nhóm 3 thanh niên không đội mũ bảo hiểm, vượt lên dàn hàng 3, chặn xe ô tô trên quốc lộ nhường đường. Cảnh sát đã triệu tập 2 trong số 3 thanh niên trên lên làm việc.

Ngày 12/4, trao đổi với Tiền Phong, Trung tá Nguyễn Duy Hà – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã triệu tập hai nam thanh niên liên quan đến vụ việc, dàn hàng 3, không đội mũ bảo hiểm, chặn xe ô tô trên quốc lộ.

Triệu tập nhóm thanh niên chặn xe ô tô nhường đường cho xe dâu ảnh 1

Hai nam thanh niên được xác định là Lưu Văn Độ (SN 1989), người điều khiển xe máy mang BKS: 38D1 - 191.15 và Lưu Văn Lâm (SN 1999), người điều khiển xe máy mang BKS: 37B2 - 676.08, cùng trú tại xã Nghi Liên, TP. Vinh (Nghệ An).

Trong bản tường trình, Độ và Lâm khai là hai anh em họ hàng. Độ cho biết, vào sáng 11/4, do đám cưới em trai ruột, nhà trai rước dâu từ xã Nghi Thịnh (huyện Nghi Lộc) về xóm 10 (xã Nghi Liên) khi đến Km453 QL1A, thuộc xóm 13, (xã Nghi Liên) thì nhóm của Độ, Lâm và một xe máy khác (chưa rõ người điều khiển) chạy lên để chặn xe tải dành đường cho xe dâu đi trước cho kịp giờ đã chọn.

Triệu tập nhóm thanh niên chặn xe ô tô nhường đường cho xe dâu ảnh 2 Hai thanh niên tại CQĐT.

Trước đó, vào chiều ngày 11/4, trên diễn đàn OtoFun Nghệ An, đăng tải hình ảnh và clip tựa đề “QL1A đoạn qua Nghi Lộc trưa nay, đưa dâu mà trai làng chặn hàng loạt ôtô không cho vượt…”. Trong clip ghi lại nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng 3 chặn các phương tiện tham gia giao thông trên quốc lộ 1A.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG
Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' tìm chủ, áp tiến độ dự án nghìn tỷ của Công ty Kinh Bắc
Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' tìm chủ, áp tiến độ dự án nghìn tỷ của Công ty Kinh Bắc
TPO - Lãi suất vay mua nhà ở xã hội 8,2% là quá cao, nguy cơ gói 120.000 tỷ đồng 'ế'; Hải Phòng 'thúc' chủ đầu tư khu đô thị, khu công nghiệp sớm triển khai; Loạt dự án bất động sản 'tỷ đô' ở Hưng Yên chờ đấu thầu tìm chủ;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.