Triển lãm xe nhập: Họp báo cũng ra mắt xe!

9 mẫu xe được mang tới buổi họp báo để trưng bày
9 mẫu xe được mang tới buổi họp báo để trưng bày
TPO - Sáng 8/9, buổi họp báo chính thức giới thiệu những gương mặt chủ chốt của các nhà nhập khẩu xe hơi và Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ diễn ra vào tháng sau, diễn ra hoành tráng với 9 chiếc xế hộp sang trọng.

Theo đó, có 9 thương hiệu chính sẽ tham dự Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (Vietnam International Motor Show - VIMS), gồm Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC.

Ngay trong buổi họp báo, mỗi thương hiệu đã mang tới những chiếc xe chủ chốt của mình, thậm chí còn ra mắt luôn mẫu xe mới, một cách quảng bá rất riêng cho triển lãm xe nhập.

Triển lãm xe nhập: Họp báo cũng ra mắt xe! ảnh 1

9 thương hiệu xe nhập khẩu góp mặt tại triển lãm VIMS lần đầu tiên

Triển lãm sắp tới đây, không chỉ những mẫu xe đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam được trưng bày, mà các nhà nhập khẩu còn sẵn sàng tung ra những mẫu xe mới, những siêu xe, xe thể thao và xe đua. Những hé lộ này khiến VIMS tới thời điểm này đang thu hút nhiều sự chú ý của giới mê xe.

VIMS 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 9/10 đến 13/10, trong đó ngày đầu tiên dành riêng cho báo chí và khách mời.

Trong diện tích hơn 4.000 m2, VIMS có thể nhỏ bé hơn so với Triển lãm ô tô Việt Nam do VAMA tổ chức, nhưng sức hấp dẫn đến từ từng gian hàng và từng mẫu xe sẽ là sự khác biệt lớn.

Triển lãm xe nhập: Họp báo cũng ra mắt xe! ảnh 2

Xế sang sẽ là sức hút của VIMS

Điểm khác biệt lớn nhất giữa VIMS với triển lãm của VAMA là sẽ có sự xuất hiện của những chiếc motor phân khối lớn tới từ các thương hiệu nổi tiếng, đã có mặt tại Việt Nam. Những nhà nhập khẩu và phân phối motor sẽ tới trưng bày.

Như vậy sau 3 năm, giờ đây một triển lãm ô tô quy mô lớn mới xuất hiện trở lại tại Hà Nội, giải tỏa cơn khát cho những người đam mê ô tô khu vực này. Với sức hút đặc biệt, việc VIMS  tạo thành cơn sốt và đón hàng vạn lượt người xem chen chúc sẽ không có gì là bất ngờ.

MỚI - NÓNG
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
Vỉa hè, lòng đường khu đô thị đông dân nhất Hà Nội vẫn bị chiếm dụng tràn lan
TPO - Thành phố Hà Nội đang quyết liệt xử lý vi phạm chiếm dụng lòng đường, vỉa hè trên địa bàn, với mong muốn giành lại vỉa hè phong quang, sạch đẹp cho người đi bộ, nhưng, tại khu đô thị Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều vỉa hè vẫn bị chiếm dụng làm nơi kinh doanh, buôn bán, dừng đỗ phương tiện.