Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức tại Hà Nội

Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức tại Hà Nội
TPO - Đại sứ CHLB Đức Juta Frasch cùng các đồng nghiệp Pháp sẽ khai mạc sự kiện này vào 9 giờ sáng ngày 7/12 tại Khách sạn Pullman, Hà Nội.

Giới trẻ ngày càng quan tâm đến việc học tập và nghiên cứu tại Đức. Triển lãm Giáo dục Đại học năm nay sẽ giới thiệu các khả năng học tập ở tất cả các cấp độ Đại học ở Đức. Nội dung trọng tâm của Triển lãm lần này là giới thiệu các ngành học được quan tâm nhất hiện nay như Kỹ thuật, Kinh tế và Quản lý.

Triển lãm giáo dục đại học Pháp-Đức lần 3 năm 2011
Triển lãm giáo dục đại học Pháp-Đức lần 3 năm 2011. Ảnh: DAAD

Tại Triển lãm, các bạn trẻ và gia đình có thể tìm hiểu chi tiết về các ngành học tại Đức như thông tin về ngành nghề, học bổng, thủ tục đăng ký, học ngoại ngữ... Ngoài ra, có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện của 11 trường Đại học Đức, bao gồm các trường đại học công lập, dân lập, đại học tổng hợp kỹ thuật, đại học khoa học ứng dụng. Đại diện các trường sẽ giới thiệu về Chương trình đào tạo phong phú của mình thông qua các bài giới thiệu trực tiếp và tại quầy thông tin. Khách tham quan có thể tìm hiểu thông tin về các lớp học tiếng Đức tại Viện Goethe, Viện TestDaF và Hiệp hội chuyên ngành Dạy tiếng Đức.

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) sẽ giới thiệu các Chương trình Học bổng. Tại quầy của DAAD, Bộ phận Kiểm tra học vấn của ĐSQ Đức (APS) sẽ hướng dẫn các thủ tục liên quan để nhập học tại một trường Đại học của Đức.

Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức được Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) cùng Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, Campus France phối hợp tổ chức. Triển lãm cũng nhận được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED).

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
TPO - Theo các doanh nghiệp đầu mối, giá xăng ngày mai có thể giảm tới 1.700 đồng một lít do giá xăng dầu thế giới điều chỉnh mạnh. Hiện giá vé máy bay dịp Tết loại rẻ nhất của các hãng hàng không trên các chặng bay nội địa dao động từ 399.000 đồng/chiều, tuy nhiên lượng khách giảm 60 - 70% so với cùng kỳ.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tổ chức kiểm tra cuối kỳ học sinh theo cấp độ dịch

TPHCM công bố kế hoạch kiểm tra cuối kỳ cho học sinh

TPO - Vào thời gian tổ chức kiểm tra cuối học kỳ, đối với các trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 1, 2, 3 và học sinh đã đi học trực tiếp thì tổ chức kiểm tra trực tiếp. Nếu trường ở địa bàn được xác định dịch cấp độ 4 thì nhà trường tổ chức kiểm tra theo hình thức trực tuyến.
Hơn 60 nhà khoa học đầu ngành hội tụ tại ĐH Hoa Sen- chung kết giải thưởng Euréka

Hơn 60 nhà khoa học đầu ngành hội tụ tại ĐH Hoa Sen- chung kết giải thưởng Euréka

Sáng 12/04, lễ khai mạc vòng chung kết xếp hạng Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka lần 23 năm 2021 chính thức được khai mạc qui tụ hơn 60 nhà khoa học chuyên gia nghiên cứu uy tín. Và trường ĐH Hoa Sen, vinh dự là trường đại học song ngữ chuẩn quốc tế đồng hành đăng cai tổ chức giải thưởng nghiên cứu khoa học uy tín này.