Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức tại Hà Nội

Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức tại Hà Nội
TPO - Đại sứ CHLB Đức Juta Frasch cùng các đồng nghiệp Pháp sẽ khai mạc sự kiện này vào 9 giờ sáng ngày 7/12 tại Khách sạn Pullman, Hà Nội.

Giới trẻ ngày càng quan tâm đến việc học tập và nghiên cứu tại Đức. Triển lãm Giáo dục Đại học năm nay sẽ giới thiệu các khả năng học tập ở tất cả các cấp độ Đại học ở Đức. Nội dung trọng tâm của Triển lãm lần này là giới thiệu các ngành học được quan tâm nhất hiện nay như Kỹ thuật, Kinh tế và Quản lý.

Triển lãm giáo dục đại học Pháp-Đức lần 3 năm 2011
Triển lãm giáo dục đại học Pháp-Đức lần 3 năm 2011. Ảnh: DAAD

Tại Triển lãm, các bạn trẻ và gia đình có thể tìm hiểu chi tiết về các ngành học tại Đức như thông tin về ngành nghề, học bổng, thủ tục đăng ký, học ngoại ngữ... Ngoài ra, có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện của 11 trường Đại học Đức, bao gồm các trường đại học công lập, dân lập, đại học tổng hợp kỹ thuật, đại học khoa học ứng dụng. Đại diện các trường sẽ giới thiệu về Chương trình đào tạo phong phú của mình thông qua các bài giới thiệu trực tiếp và tại quầy thông tin. Khách tham quan có thể tìm hiểu thông tin về các lớp học tiếng Đức tại Viện Goethe, Viện TestDaF và Hiệp hội chuyên ngành Dạy tiếng Đức.

Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) sẽ giới thiệu các Chương trình Học bổng. Tại quầy của DAAD, Bộ phận Kiểm tra học vấn của ĐSQ Đức (APS) sẽ hướng dẫn các thủ tục liên quan để nhập học tại một trường Đại học của Đức.

Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp-Đức được Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) cùng Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội, Campus France phối hợp tổ chức. Triển lãm cũng nhận được sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài (VIED).

Theo Viết
MỚI - NÓNG