Triển lãm “15 năm Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”

Triển lãm “15 năm Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”
TP - Chiều 14/7, tại 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm “15 năm Hà Nội - Thành phố vì hòa bình”. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 15 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”. 

Triển lãm nhằm giới thiệu đến công chúng trong và ngoài nước về một Hà Nội - Thành phố vì hoà bình, Thủ đô ngàn năm văn hiến, đồng thời là một Hà Nội năng động, đang vững bước trên con đường hội nhập và phát triển dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế. 

Triển lãm còn trưng bày các tác phẩm xuất sắc tham dự Cuộc thi tìm hiểu “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Các diễn viên đoàn Trần Hữu Trang trên sàn tập vở “Ðứa con nhà họ Triệu” ngày 26/10

Rạp phim, sân khấu ở TPHCM sẵn sàng mở cửa

TP - Tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM đang có chuyển biến tích cực. Nhiều cụm rạp chiếu phim, rạp hát, sân khấu đã chuẩn bị chương trình, dựng vở, vệ sinh khử khuẩn, sẵn sàng khởi động trở lại sau hơn 6 tháng “đóng băng”.
Hoa văn trên váy của phụ nữ Thái ở Nghệ An

'Ngồi cầu thang ngắm nàng kéo sợi'

TP - Với nhiều bản làng miền núi nơi cư ngụ của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là dân tộc Thái, khung cửi không chỉ là nơi dệt vải mà còn là không gian hò hẹn của trai gái vào mỗi đêm sau giờ lao động.