Triển lãm “15 năm Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”

Triển lãm “15 năm Hà Nội – Thành phố vì hòa bình”
TP - Chiều 14/7, tại 93 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm “15 năm Hà Nội - Thành phố vì hòa bình”. Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm 15 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình”. 

Triển lãm nhằm giới thiệu đến công chúng trong và ngoài nước về một Hà Nội - Thành phố vì hoà bình, Thủ đô ngàn năm văn hiến, đồng thời là một Hà Nội năng động, đang vững bước trên con đường hội nhập và phát triển dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế. 

Triển lãm còn trưng bày các tác phẩm xuất sắc tham dự Cuộc thi tìm hiểu “Hà Nội - Thành phố vì hòa bình” trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm Hà Nội được UNESCO vinh danh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.