Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước

TPO - Tiền lưu niệm 100 đồng của Ngân hàng Nhà nước đã được phát hành vào chiều nay (12/4). Tại hai địa điểm phát hành tại Hà Nội, có khá nhiều người chen chân xếp hàng để mua tờ tiền đặc biệt này.
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 1 Vào chiều nay, tại hai địa điểm phát hành tiền lưu niệm 100 đồng là ở số 47 Lý Thường Kiệt và 49 Lý Thái Tổ, Hà Nội có khá đông người tới mua. Theo ghi nhận của phóng viên tại điểm bán số 47 Lý Thường Kiệt, nhiều người phải xếp hàng, đăng ký số thứ tự, ghi tên và số chứng minh thư đề chờ vào mua tờ tiền đặc biệt.
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 2 Tại điểm 49 Lý Thái Tổ rất đông người dân xếp hàng.
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 3
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 4
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 5 Bên ngoài có dán giấy thông báo "Mua tiền lưu niệm đề nghị đăng ký tại email: an.dinhthuy@sbv.gov.vn".
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 6 Các cá nhân đến mua tiền lưu niệm cần mang theo chứng minh thư. Mỗi người được mua tối đa 5 tờ. Tổ chức muốn mua số lượng lớn sẽ phải đăng ký thông qua văn bản với phòng phát hành, nhưng số lượng không vượt quá 100 tờ.
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 7

Cận cảnh tờ tiền đặc biệt.

Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 8
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 9
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 10
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 11 Giá bán là 20.000 đồng/một tờ với tờ rời và 25.000 đồng với tờ folder.
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 12
Trên tay tờ tiền đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước ảnh 13 Hình ảnh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu trong cuộc gặp với đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev dẫn đầu. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Nga tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể

TPO - Tại buổi làm việc với Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga chiều ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao việc Quỹ đầu tư trực tiếp Nga đã phê duyệt và chuyển sinh phẩm để sản xuất vắc-xin Sputnik V tại Việt Nam; đề nghị tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể theo tiến độ đã được thống nhất.
Hai tháng Hà Nội căng mình chống dịch COVID-19

Hai tháng Hà Nội căng mình chống dịch COVID-19

TPO - Từ 24/7/2021, Hà Nội đã thực hiện bốn đợt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; tiếp đó là hàng loạt giải pháp mạnh mẽ của chính quyền thành phố nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, ngày 28/9, Hà Nội điều chỉnh biện pháp phòng, chống dịch, cho phép một số hoạt động được khôi phục trở lại với điều kiện mới, như: hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời, trung tâm thương mại, cửa hàng may mặc, thời trang, hoá mỹ phẩm...
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.