Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử

Trâu rừng bị sư tử tóm gọn.
Trâu rừng bị sư tử tóm gọn.
TPO - Sau khi bị bầy sư tử truy sát, nhưng chú trâu rừng đã cố hết sức để chạy tới gần du khách nhằm khiến những “lãnh chúa vùng đồng cỏ” sợ hãi và buông tha cho mình. Chính điều này giúp nó tạo ra màn thoát chết cực kỳ ngoạn mục.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 1 Theo Latest Sightings, cảnh tượng kịch tính này do anh Jennifer Coleman và Liechen Tonkin tình cờ ghi lại được khi đang tham quan Khu bảo tồn động vật hoang dã Pilanesberg thuộc Nam Phi.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 2 Trước đó, chú trâu rừng này đã bị bầy sư tử tóm gọn khi đang mải mê gặm cỏ.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 3 Tuy nhiên, nhờ vào sức mạnh vượt trội và không cam chịu bị bầy sư tử xé xác, chú trâu rừng đã cố gắng hết sức chạy tới những chiếc xe đang có du khách quan sát cảnh tượng này.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 4 Sau gần 10 phút nỗ lực hết mình, chú trâu rừng cũng thực hiện được mong muốn của nó.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 5 Khi tiến tới gần những chiếc xe và thấy sự xuất hiện quá gần của con người, những con sư tử đã tỏ ra hoảng sợ.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 6 Sau đó, chúng đành rút lui.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 7 Dù vậy, con sư tử đực đầu đàn vẫn quay lại một lần nữa để cố gắng hạ gục chú trâu rừng.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 8 Đáng tiếc là nỗ lực của nó vẫn bất thành.
Trâu rừng tinh ranh, nhờ sự giúp đỡ của người để thoát khỏi sư tử ảnh 9 Sau đó, chú trâu rừng bỏ chạy thật nhanh về phía bên kia con đường, còn bầy sư tử trở lại với cánh đồng cỏ.
Theo Latest Sightings
MỚI - NÓNG
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
Chứng khoán ra sao sau đề xuất gói hỗ trợ kinh tế 843 nghìn tỷ đồng?
TPO - Sau tuần chứng khoán trong nước giảm mạnh nhất kể từ giữa tháng 7/2021, hôm nay dù là ngày cuối tuần thị trường nghỉ giao dịch, nhưng thông tin liên quan đề xuất chi tiết gói hỗ trợ phục hồi kinh tế vẫn khiến nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Khắp các diễn đàn chứng khoán, hội nhóm đầu tư bàn luận về chủ đề này. 

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.