Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc

Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc
TPO - Nằm trong chuỗi chương trình “ Kết nối trái tim – Chia sẻ yêu thương”, Đoàn công tác của Công ty cổ phần Sông Đà 11 đã đến thăm, tặng quà giáo viên, học sinh, và Trạm Y tế huyện Mèo Vạc (Hà Giang).

Đoàn công tác đã vượt gần 40km đường núi hiểm trở đến thăm, tặng quà các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại Trường PTDT bán trú tiểu học Thượng Phùng ( Mèo Vạc – Hà Giang ) – một ngôi trường chênh vênh giữa lưng chừng núi thuộc một xã đặc biệt khó khăn của huyện Mèo Vạc. 

Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc ảnh 1

Thay mặt nhà trường, thầy hiệu trưởng Nguyễn Minh Tài đã cảm ơn sự giúp đỡ, chia sẻ nhưng khó khăn của nhà trường và bày tỏ mong muốn được các tổ chức tiếp tục quan tâm hỗ trợ nhà trường vượt qua những khó khăn.

Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc ảnh 2

Tại trường có những học sinh mồ côi cha mẹ  vẫn vươn lên trong học tập rèn luyện để trở thành những học sinh giỏi của trường.

Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc ảnh 3
Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc ảnh 4
Trao quà cho học sinh nghèo Mèo Vạc ảnh 5

Nhân dịp này, đại diện đoàn công tác, ông Nguyễn Văn Sơn ( Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Sông Đà 11) đã trao tặng các suất quà cho cán bộ, học sinh của Trường PTDT bán trú tiểu học Thượng Phùng. Đoàn cũng đã tặng trạm y tế xã Thượng Phùng…

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.